Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỷ để xây nhà máy oxy

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiết lộ gia đình mình đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ, 1 tháng trả lãi 3 tỷ để xây nhà máy oxy giúp đỡ mọi người. Thông tin ấy khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

0
106

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiết lộ gia đình mình đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ, 1 tháng trả lãi 3 tỷ để xây nhà máy oxy giúp đỡ mọi người. Thông tin ấy khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Bà chủ Đại Nam tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

Trong suốt 7 tháng vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng thường tổ chức các buổi livestream kéo dài nhiều tiền đồng hồ. Không chỉ vậy, vào mỗi cuối tuần, vợ ông Dũng “lò vôi” và các nhân viên sẽ tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ với mọi người.

Bà Phương Hằng tiết lộ đang bị ho.

Thế nhưng mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe mình đang xuống cấp. Đồng thời, bà chủ Đại Nam cũng gửi lời xin lỗi, mong những người xem lượng thứ nếu bà có hành động này. Được biết, nữ streamer này đang bị ho. Vậy nên trong suốt buổi nói chuyện nếu có ho thì bà mong mọi người thông cảm.

Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ, 1 tháng trả lãi 3 tỷ để xây nhà máy oxy giúp đỡ mọi người.

Bà Phương Hằng bật khóc nức nở.

“Tôi không dám bệnh không dám mệt vì nhiều người sẽ tấn công tôi. Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến… Tôi có thương hiệu, có lòng kiêu hãnh và có lòng tử tế nhất định… Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỷ để sản xuất oxy, lãi 1 tháng gần 3 tỷ đồng để giúp người dân.

Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở đau lòng vô cùng. Vợ chồng tôi đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy cứu người. Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền… Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã”, bà Hằng bật khóc giãi bày.

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng đến làm việc

Tờ Vietnamnet dẫn thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C02) – Bộ Công an cho hay, cơ quan này có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) làm việc, liên quan đến vụ việc bà có đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ quận 10) đã có hành vi chiếm đoạt tiền từ thiện. Buổi làm việc dự kiến là chiều 19/10. Bên cạnh đó, nguồn thông tin nói rõ thêm “vì bà Hằng có lý do sức khỏe nên buổi làm việc chuyển sang sáng 21/10”.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn đến Công an TP.HCM, Bộ Công an tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo bà Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện khi sử dụng tài khoản cá nhân để kêu gọi, nhận quyên góp từ thiện và không có sự minh bạch, công khai về số tiền từ thiện này.

Không chỉ vậy, trong các buổi livestream trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng đã có đề cập đến nhiều nghệ sĩ, cá nhân khác. Hiện tại giữa CEO Đại Nam và những người này đang tố cáo qua lại lẫn nhau. Vụ việc này đang được các cơ quan công an, bộ công an làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Những tiết lộ về tình hình sức khỏe kể trên của bà Nguyễn Phương Hằng đang nhận được quan tâm của nhiều người. Bạn thấy như thế nào về chia sẻ ấy, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp