Cường Đô la khoe ảnh “cậu cả” Subeo: 13 tuổi cao vượt bố

Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng) - con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà sở hữu vóc dáng cao lớn dù chỉ mới 13 tuổi. Những hình ảnh mới đây của cậu bé khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa.

0
396

Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng) – con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà sở hữu vóc dáng cao lớn dù chỉ mới 13 tuổi. Những hình ảnh mới đây của cậu bé khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La vừa chia sẻ bức hình ảnh chụp chung với cậu con trai Subeo. Đáng chú ý, cậu bé còn hài hước dùng hành động biểu thị khoảng cách chiều cao giữa mình và bố. Bức ảnh nói trên ngay sau khi chia sẻ lên MXH thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người với gần 20.000 lượt like.  Đáng chú ý, ở dưới phần bình luận, đại gia Minh Nhựa cũng nhanh tay khen ngợi: “Cạn lời, con trai đỉnh quá”.

Subeo sinh năm 2010, là con đầu lòng của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà. Thừa hưởng gen chiều cao từ mẹ Hồ Ngọc Hà, nhóc tỳ đã ra dáng thanh niên chững chạc. Về phía mình, Cường Đô La rất tự hào về con trai của mình.

Mặc dù Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà không còn chung sống với nhau nhưng Subeo được bố mẹ rất quan tâm. Hiện tại, nhóc tỳ đang làm anh cả của 4 người em, trong đó có 2 con song sinh của Hà Hồ – Kim Lý và 2 con Suchin và Sutin của Cường Đô La – Đàm Thu Trang.

Hà Hồ từng tiết lộ phải dạy lại cho con tiếng Việt ở nhà để bé có thể hiểu được cả hai thứ tiếng. Tại trường học, Subeo nhiều lần được vinh danh là học sinh nổi trội trong lớp. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về cách dạy con:

“Hà sẽ cho Subeo tự đánh giá câu chuyện đúng hay sai và đưa ra ý kiến. Nguyên tắc của Hà là tôn trọng cá tính của con trai nhưng trên dưới rõ ràng, tôn trọng mọi người và luôn phải là người biết điều. Thế nên, bây giờ Subeo có thể là một người, khi ra ngoài, không nói nhiều như các bạn đồng trang lứa nhưng Hà vẫn thích điều này”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp