Con gái NSƯT Vũ Linh đăng đàn tìm những món đồ thất lạc của ba: Kết quả bất ngờ

Nhờ cộng đồng mạng tìm những món đồ thất lạc của ba, Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh đã nhận được khá nhiều hình ảnh, đồ kỉ niệm của người nghệ sĩ tài hoa.

0
11740

Nhờ cộng đồng mạng tìm những món đồ thất lạc của ba, Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh đã nhận được khá nhiều hình ảnh, đồ kỉ niệm của người nghệ sĩ tài hoa.

Trong thời gian vừa qua, ồn ào liên quan đến tranh chấp tài sản giữa một số thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Hiện tại, ngoài việc thỉnh thoảng tham gia một số buổi đóng phim, Hồng Loan – con gái của cố nghệ sĩ bán hàng online trang trải cuộc sống.

Mới đây, Hồng Loan bất ngờ đăng tin tìm những món đồ thất lạc của người cha quá cố. Theo đó, cô viết: “Dạ hiện tại con đang cần thu thập những bằng khen phong tặng nghệ sĩ ưu tú và những giải thưởng của ba con được tặng nhưng giờ đã bị thất lạc, nếu cô chú bác anh chị nào có bản ảnh xin gửi cho con để con tập hợp lại làm bộ sưu tập kỷ niệm về ba con”.

Được biết, con gái cố NSƯT Vũ Linh mong muốn tìm lại những giấy tờ, hình ảnh của người cha quá cố để làm thành bộ sưu tập. Ngay sau đó, cô đã nhận được vô số món đồ từ người hâm mộ. “Dạ con đã nhận được những hình ảnh và các kỷ niệm của ba con, con rất cảm ơn các cô chú anh chị cộng đồng mạng đã yêu thương giúp đỡ cho con có được những gì con đang cần”, Hồng Loan viết.

Trước đó, vào chiều 26/10, Hồng Loan có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ những vấn đề liên quan đến vụ tranh chấp về thừa kế tài sản của NSƯT Vũ Linh với bà Võ Thị Hồng Nhung và Hồng Phượng.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Hồng Loan cho biết cô buồn khi bị nói bất hiếu, hỗn hào, không chăm sóc ba trong giai đoạn ông bệnh. Bên cạnh đó, Hồng Loan không hài lòng khi chuyện đời tư không đúng sự thật của cố nghệ sĩ bị mang ra bàn tán. Thông qua luật sư, cô cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự của bản thân và gia đình. 

Đồng thời, Hồng Loan mong việc kiện tụng sớm kết thúc để nghệ sĩ Vũ Linh được yên nghỉ. “Trước khi đưa nhau ra tòa, tôi từng nghĩ hai chị em có thể ngồi nói chuyện với nhau về mặt tình cảm được. Còn bây giờ đã đưa nhau ra tòa, đã kiện tụng thì như giọt nước tràn ly, tôi không còn gì để nói với Hồng Phượng. Bây giờ có gặp nhau thì cũng coi nhau như người xa lạ thôi”, Hồng Loan cho hay.

Nguồn: Tổng hợp