Trang Trần sang Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều: “Tôi mong sống yên ổn, tránh xa thị phi”

"Giờ tôi mong sống yên ổn, tránh xa thị phi cho đỡ mệt", cựu người mẫu Trang Trần nói.

0
773

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần, con gái khởi hành bay sang Mỹ định cư cùng chồng. Trước khoảnh khắc đặc biệt này, cô khá xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã chia sẻ loạt ảnh cô và con gái sang Mỹ đoàn tụ với chồng Việt Kiều. Theo đó, cô chia sẻ: “Mẹ con tôi sang Mỹ định cư cùng ông xã. Chúng tôi trải qua chuyến bay dài, quá cảnh ở Hàn Quốc rồi nối chuyến tới Mỹ lúc 21h ngày 18/12. Đi xa nhưng may mắn con gái từng theo tôi du lịch nhiều nơi nên quen rồi, không quá mệt sau hành trình từ Việt Nam sang đây”, Trang Trần nói.

Được biết, hai mẹ con nhà Trang Trần đã đến Mỹ vào tối ngày 18/12. Khi gặp bố, bé Kiến vui mừng khôn xiết khi cả gia đình đã đoàn tụ sau thời gian dài. Nói về cuộc sống mới, cô cho biết tạm thời mình ở nhà, vẫn tiếp tục livestream bán hàng online để có thu nhập. “Tôi không cảm thấy cuộc sống xáo trộn khác biệt nhiều dù sang Mỹ sống. Mọi thứ cơ bản vẫn vậy, chỉ là chuyển chỗ ở và hơi buồn vì xa các bạn nhậu”, Trang Trần cho biết.

Nói về chuyến đi này, Trang Trần cho biết cô khá buồn khi phải xa bạn bè. “Giờ tôi mong sống yên ổn, tránh xa thị phi cho đỡ mệt”, cựu người mẫu nói.

Trang Trần và ông xã Louis Trần đăng ký kết hôn năm 2021 và mới làm đám cưới hồi tháng 5, ở Đà Lạt. Do điều kiện công việc, hơn 7 năm qua, vợ chồng cựu người mẫu sống xa nhau. Trang Trần cùng con gái Kiến Lửa ở Việt Nam còn ông xã Louis Trần sống bên Mỹ, thỉnh thoảng mới về thăm hai mẹ con.

Nguồn: Tổng hợp