Tiết lộ câu nói của ca sĩ Phương Loan khiến danh hài Hoài Linh kiên quyết đưa nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ

Sau khi lời tâm sự xót xa muốn nhìn chồng lần cuối của ca sĩ Phương Loan, nghệ sĩ Hoài Linh đã quyết tâm đưa di hài Chí Tài sang Mỹ.

0
113

Vào tối ngày 15/12, danh hài Thuý Nga đã có những chia sẻ đau lòng sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Trong video, nữ nghệ sĩ cho biết nghệ sĩ Hoài Linh từng dự định tổ chức tang lễ và hoả táng thi thể nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Thế nhưng, quyết định này lại thay đổi sau khi nghe lời tâm sự xót xa của ca sĩ Phương Loan.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài hy vọng có thể nhìn ông xã bằng lần cuối cùng. Lời nói xót xa của ca sĩ Phương Loan khiến danh hài Hoài Linh quyết tâm đưa di hài Chí Tài sang Mỹ. “Anh Hoài Linh nói chị Loan hy vọng biện pháp mang tro cốt anh Tài về không phải biện pháp cuối cùng, chị muốn nhìn anh bằng xương bằng thịt lần cuối. Suốt những ngày anh Tài còn ở Việt Nam, chị Loan không ngủ được giờ phút nào. Khi anh Tài được đưa về Mỹ, chị Loan đã nói với anh Linh: ‘Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa’ khiến tôi nghe xong rớt nước mắt” – Thúy Nga trải lòng.

Chí Tài và vợ kết hôn năm 1987. Trước đó, cả hai từng trải qua chuyện tình sóng gió khi vấp phải sự phản đối của các thành viên trong ban nhạc Chí Tài Brother’s. Ca sĩ Phương Loan là bóng hồng duy nhất mà nam danh hài gắn bó suốt 33 năm. Trong một chương trình, nam nghệ sĩ từng bộc bạch: “Cô ấy chỉ muốn sát cánh bên tôi chứ không phải là một người muốn làm ca sĩ. Tôi có ban nhạc và cô ấy đi hát, đối với cô ấy như vậy là quá đủ. Nên khi tôi chuyển qua hài, cô ấy bảo vậy thôi để cô ấy nghỉ, nhiêu đó đủ rồi”.

Nguồn: TCTTT