“Hoa hậu vì cộng đồng” Thu Nga cầm cân nảy mực cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí 2018

0
366

Bằng nỗ lực, sự chân thành và tấm lòng nhân ái, doanh nhân Nguyễn Thu Nga đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng ban giám khảo cũng như các khán giả yêu mến cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018. Danh hiệu Hoa hậu vì cộng đồng dành cho nữ doanh nhân đến từ Đài Loan nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến.

 Xem thêm:

 

Được biết đến là một trong nữ doanh nhân người Việt thành công tại xứ Đài, tân Hoa hậu vì cộng đồng cũng là người có nhiều đóng góp cho các dự án, chương trình thiện nguyện. Với cô hành động san sẻ với cộng đồng cũng chính là cách để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Cũng chính vì điều đó nên cô đã được Ban tổ chức Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 tín nhiệm mời làm Giám khảo của cuộc thi.

Trên cương vị mới, tân hoa hậu Vì cộng đồng cũng chia sẻ thêm sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân cũng như vai trò, trách nhiệm của một người đẹp doanh nhân. Trong chặng đường sắp tới, tân hoa hậu sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án, chương trình thiện nguyện và đồng hành cũng những mảnh đời bất hạnh.

Với tấm lòng nhân ái và những nỗ lực vì cộng đồng, tin chắc tân Hoa hậu vì cộng đồng Nguyễn Thu Nga sẽ không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến.

Nguồn: Ngoisao.net