Thuỳ Tiên bật khóc xin lỗi Mr.Nawat, bà Kim Dung tuyên bố không có chuyện nàng hậu tham gia cuộc thi quốc tế khác

"Tại sao bây giờ tôi mới lên tiếng, bởi vì tôi thực sự muốn nói chuyện với ông Nawat một cách rõ ràng trước để xóa tan mọi hiểu lầm", Thuỳ Tiên chia sẻ.

0
36824

Vào khuya ngày 2/7, Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đã livestream chia sẻ về những ồn ào với ông Nawat vừa qua. Theo đó, nàng hậu đã khóc và lên tiếng xin lỗi về hành động của mình.

Vào trưa ngày 30/6, fans sắc đẹp xôn xao khi Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá danh hiệu “Miss Grand International 2021” biến mất khỏi tài khoản mạng xã hội của nàng hậu. Không chỉ vậy, chỉ sau đó ít giờ, ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International đã “unfollow” nàng hậu trên Instagram. Ngay sau đó, Thuỳ Tiên cập nhật lại danh hiệu trên Instagram.

Vào tối ngày 2/7, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lên tiếng xin lỗi về sự việc nói trên. Theo đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên việc gỡ bỏ danh hiệu “Miss Grand International 2021” chỉ là một sự cố và nàng hậu hoàn toàn nhận lỗi về bản thân vì đã hơi vô tư. 

“Tôi xin nhận lỗi về bản thân tôi trước, tôi đã suy nghĩ mọi thứ một cách hơi đơn giản và vô tư quá mức. Lúc đó, tôi đang sắp xếp lại Instagram thì tôi muốn viết một câu gì đó mà thể hiện đúng bản thân nhưng mà tôi chưa nghĩ ra nên tôi đã bỏ trống và không để ý đến. Sau đó, bà Teresa (Phó Chủ tịch Miss Grand – PV) có nhắn tin đến, thì tôi mới bảo là có nhiều người cũng không để vì đó là trang cá nhân nên tôi mới nghĩ đó là việc bình thường. Sau khi nghe bà Teresa giải thích thì tôi mới thấy mình vô tư quá nên đã nhanh chóng bổ sung trở lại nhưng mà sự việc đã quá muộn vì tôi biết ông Nawat đã huỷ theo dõi tôi”, cô nói.

Về lý do im lặng giữa ồn ào, Thuỳ Tiên cho biết: “Tại sao bây giờ tôi mới lên tiếng, bởi vì tôi thực sự muốn nói chuyện với ông Nawat một cách rõ ràng trước để xóa tan mọi hiểu lầm. Tôi không muốn nói điều gì đó trước đám đông trước khi những hiểu lầm giữa hai người được giải quyết. Lúc đó, có rất nhiều suy đoán từ mọi người, mà tôi nghĩ nó cũng bắt nguồn từ hành động của tôi. Tôi nghĩ tôi phải trả giá cho những điều đó, tôi chấp nhận lỗi sai của mình”. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng nhận lỗi về mình. Cô cho biết đã liên lạc với ông Nawat để giải thích rõ sự việc và mọi hiểu lầm. Đồng thời, phủ nhận tin đồn “vô ơn” khi ít nhắn tin, hỏi thăm đến các “đàn chị” và tổ chức Miss Grand International. 

Cô bật khóc chia sẻ: “Đó là góc nhìn của mỗi người, tôi không phải là người vô ơn, nhưng tôi là một người vô tâm. Rất khó để một người hoàn hảo. Hôm qua khi trò chuyện với bà Teresa, tôi đã khóc rất nhiều, tôi khóc không phải vì câu chuyện bị ông Nawat huỷ theo dõi hay vì mọi người chửi tôi, tôi khóc vì bất lực về tính cách của mình, tôi đã tự hỏi rằng tại sao mình lại lớn lên như vậy. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều, và câu nói hiện lên trong đầu tôi ngay lúc đó là: “I’m so sorry, so sorry to be who I am today” (Tạm dịch: Tôi xin lỗi, xin lỗi vì tôi là người như hôm nay)”.

Về phía bà Kim Dung, bà cho biết chuyện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tham gia 1 cuộc thi nhan sắc quốc tế nào khác sẽ không bao giờ xảy ra. Đồng thời, bà mong ông Nawat sẽ thông cảm và hiểu cho Thuỳ Tiên, nhất là khi nàng hậu này đang tích cực tham gia các hoạt đồng vì cộng đồng, quảng bá thương hiệu tổ chức MGI.

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam 2023 khẳng định Thùy Tiên không có mâu thuẫn với tổ chức Miss Grand International, càng không xích mích với ông Nawat. Cũng như nhiều nàng hậu quốc tế khác, nàng hậu sinh năm 1998 thay đổi thông tin danh hiệu vì đã hết nhiệm kỳ, muốn tinh giản Profile.

Nguồn: Tổng hợp