Sơ khảo MGVN 2023: Thùy Tiên “giả dạng” thí sinh, Lona Kiều Loan “chiếm spotlight”

Xuất hiện tại thảm đỏ vòng Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023, dàn Hoa Á hậu như Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Đoàn Thiên Ân... gây ấn tượng với sắc đen huyền bí.

0
346

Ngày 2/7, vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023 chính thức diễn ra với vô số thí sinh nóng bỏng tham dự. Trên thảm đỏ, Top 5 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 bao gồm Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư, Mai Ngô có dịp hội ngộ. Họ gây ấn tượng với nhan sắc rất nổi bật.

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng có mặt tại sự kiện, nhưng cô lại đến trễ hơn so với giờ bắt đầu một vài tiếng. Sau đó, một thành viên BGK chia sẻ rằng: “Thật ra là do Thuỳ Tiên phải ghi hình cho một cuộc thi khác trước khi đến đây. Nên chúng ta hãy xí xóa cho việc đi trễ của cô ấy”. 

Cô nàng gây bất ngờ bằng việc xuất hiện như một thí sinh, sải bước catwalk trên sàn runway và hô tên trước sự cổ vũ của hơn gần 300 fan có mặt tại buổi ghi hình. 

Siêu mẫu Minh Tú – thành viên BGK.

Á hậu – ca sĩ Lona Kiều Loan xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Cô nhận nhiều lời khen với nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trong khi đó, hoa hậu Lương Thùy Linh và á hậu Ngọc Hằng cùng đảm nhận vai trò dẫn chương trình lại gây ấn tượng với những thiết kế dạ hội lộng lẫy, mang sắc vàng đặc trưng của “Miss Grand”.

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc rạng rỡ.

Nguồn: Tổng hợp