Trước sự ra đi của Phi Nhung, Trấn Thành đau đớn: “Buồn quá, bức màn Nhung đã khép lại thật rồi”

Trấn Thành từng hợp tác với cố nghệ sĩ Phi Nhung trong rất nhiều chương trình và ở ngoài đời họ cũng là những chị em, bạn bè thân thiết. Trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ, nam MC không khỏi đau lòng.

0
77

Trấn Thành từng hợp tác với cố nghệ sĩ Phi Nhung trong rất nhiều chương trình và ở ngoài đời họ cũng là những chị em, bạn bè thân thiết. Trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ, nam MC không khỏi đau lòng.

Lúc nhận được thông tin Phi Nhung qua đời, Trấn Thành rất xúc động. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ một bài viết dài để tiễn biệt nữ ca sĩ. Tuy nhiên, việc xưng hô “bạn – tôi” đã khiến MC gặp không ít thị phi khi một số dân mạng cho rằng chồng Hari Won đang thiếu tôn trọng tiền bối bởi cố nghệ sĩ hơn anh tận 17 tuổi.

Trấn Thành từng viết lời tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung.

Trước những lời chỉ trích kể trên, Trấn Thành chia sẻ: “Các bạn ơi! Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời! Nhung luôn xưng hô với tôi như thế. Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa. Nghệ sĩ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác! Mong các bạn hiểu cho!”.

Không chỉ vậy, ngày 29/9, Trấn Thành tiếp tục có động thái mới. Anh chia sẻ vở diễn nổi tiếng của Phi Nhung. Bên cạnh đó, anh còn đăng tải dòng trạng thái: “Buồn quá, bức màn Nhung đã khép lại thật rồi. We miss you (chúng tôi nhớ bạn)”.

Trấn Thành bồi hồi chia sẻ lại vở diễn nổi tiếng của Phi Nhung lúc sinh thời.

Dòng trạng thái kể trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng với vô số ý kiến trái nhiều. Tuy nhiên trong số đó, không ít ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp giữa Trấn Thành và cố nghệ sĩ Phi Nhung. Họ cho rằng, có lẽ anh chưa thể tin được người bạn, đàn chị thân thiết của mình nay không còn nữa.

Có thể nói, Phi Nhung ra đi để lại sự tiếc thương vô hạn với mọi người. Ai nấy đều tin rằng Phi Nhung dù đã ra đi nhưng hình ảnh của cố nghệ sĩ vẫn sẽ sống mãi trong lòng công chúng. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ kể trên của Trấn Thành, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp