NTK Thiệu Vy mang BST “Vũ điệu Đông Hồ” đến Huế trong dịp Giáng sinh

0
355

Nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình Dạ tiệc Merry Christmas diễn ra tại Century Riverside Hotel Hue vào tối ngày 24.12.2018, NTK Thiệu Vy sẽ tiếp tục mang BST “Vũ điệu Đông Hồ” trình diễn tại Cố đô mơ mộng. 

NTK Thiệu Vy

Sáng tạo dựa trên ý tưởng màu sắc và đường nét bay bổng của dòng tranh dân gian Đông Hồ – Một trong những di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, NTK Thiệu Vy trình làng BST mang tên “Vũ điệu Đông Hồ” với mong muốn quảng bá một nét đẹp trong văn hóa, nghệ thuật của người Việt.

BST được giới thiệu lần đầu tiên tại chương trình “Về chốn xưa” phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình VTV9 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả cũng như giới mộ điệu. Các mẫu thiết kế được đánh giá cao về form dáng và sự lồng ghép tinh tế giữa hội họa với tính ứng dụng của thời trang.

BST”Vũ điệu Đông Hồ” được giới thiệu lần đầu tiên tại chương trình “Về chốn xưa” phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình VTV9

Trong dịp đặc biệt này, NTK Thiệu Vy sẽ tiếp tục giới thiệu BST tại chương trình đặc biệt nhân dịp Giáng sinh tại Thành phố Huế.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Tân hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 Trần Ngọc Châu. Cô cũng chính là người đẹp đảm nhiệm vai trò trình diễn vedete trong BST “Vũ điệu Đông Hồ”.

Tân Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu
Hoa hậu Trần Ngọc Châu và NTK Thiệu Vy

Sự góp mặt của NTK Thiệu Vy và hoa hậu Trần Ngọc Châu hứa hẹn sẽ cùng ban tổ chức chương trình mang đến một buổi dạ tiệc đặc sắc, ấn tượng.

Dạ tiệc Merry Christmas 

Thời gian: 18:30 -Ngày 24.12.2018

Địa điểm: Century Riverside Hotel Hue