Hoàng Phi Kha cùng Hứa Vĩ Văn chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch

0
638

Chương trình Turkey Dash 2018 đã diễn ra nhiều 6 năm liền nhằm mục đích đi bộ và lan truyền chiến dịch nụ cười mới để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch. Chương trình thu hút hơn 3.000 người tham gia và ủng hộ. Tích góp rất nhiều nụ cười cho các em . 

Á vương Hoàng Phi Kha và Mai Phương Thuý đã có mặt rất sớm để cùng tham gia chương trình chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch .
Tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ cho trẻ em lần này, Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy và nhiều nghệ sỹ đã không ngừng ngại chạy 5km để kêu gọi ủng hộ và đấu giá các bức tranh số tiền thu về nhằm mổ hàm ếch cho các bé .
Mặc dù mới tham gia năm đầu tiên nhưng Hoàng Phi Kha đã rất tích cực và nhiệt tình với những hoạt động của Turkey Dash 2018 . Anh đã giành hạng 2 kiến tướng thanh niên .
Tham gia Turkey Dash 6 – Nụ cười Việt gồm còn có ca sĩ Hồng Nhung, Diễn viên Hứa Vĩ Văn, John Huy, MC Quốc Bình, DJ Wang Trần & Đạo diễn Thanh Nhân, Ca sĩ Đức Tuấn, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài và Chương trình thu hút hơn 100 nghệ sỹ tham gia .
Mở màn chương trình là màn khởi động tập thể với những điệu nhảy sôi động, Hoàng Phi Kha hào hứng và “quẩy hết mình” cùng tất cả mọi người với màu áo cam làm sáng rực cả một góc đường.
Hoàng Phi Kha – Mia Phi Thúy – Hoa hậu Chi Nguyễn – Hứa Vĩ Văn
Chi Nguyễn luôn đồng hành cùng nam diễn 7 tuần làm dâu trong các chương trình mang nhiều ý nghĩa như thế này.
Anh hội ngộ Hoa hậu Dy Khả Hân tại sự kiện.

Hoàng Phi Kha xuất thân từ một người mẫu sáng giá với ngoại hình và chiều cao lý tưởng cộng với lối diễn xuất tự nhiên đã đưa anh bén duyên với nghệ thuật thứ 7 và hiện là một gương mặt điện ảnh sáng giá, đích đến của các bộ phim truyền hình nhiều tập với những vai diễn ấn tượng. Đầu năm 2018, anh đã đoạt ngôi Á vương cuộc thi Nam vương Quốc tế diễn ra tại Thái Lan, là đại diện hình ảnh của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Photo : Nguyễn Văn Thừa – Minh Trần