Dr Doãn Lâm chỉ ra tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn – uy tín?

0
138

Vừa qua, trên các phương tiện truyền thông nói chung và các chị em quan tâm đến làm đẹp nói riêng vô cùng bức xúc về vụ việc “Chủ phòng khám ở TP HCM chở thi thể cô gái nâng ngực tử vong đến Trà Vinh”. Vụ việc đã tạo lên làn sóng tranh luận dữ dội về vấn đề “Có nên đi nâng ngực hay không?, Nên lựa chọn địa chỉ nào an toàn, chất lượng?,…”

“Nâng ngực an toàn” trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu tân trang vòng 1 của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, đáp ứng với nhu cầu đó thì số lượng các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cũng mọc lên không ngừng. Nơi đâu cũng quảng cáo, truyền thông rất mạnh mẽ, tự tin với chất lượng chuyên môn hàng đầu, sản phẩm cao cấp, cam kết đủ loại văn bản nhưng thực tế như thế nào?

Vì thiếu thông tin, hiểu biết, đã có không ít khách hàng gặp phải địa chỉ lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó để lựa chọn Nâng ngực, tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm, như: nhiễm trùng, tràn dịch, hoại tử, ngực sau nâng không cân đối, không được tự nhiên. Nỗi đau không chỉ trên cơ thể còn gây tốn kém không nhỏ về tinh thần và kinh tế.

Bác sĩ Doãn Lâm trực tiếp đo vẽ cho khách hàng trước phẫu thuật..

Vậy dựa trên tiêu chí nào để có sự lựa chọn làm đẹp thông thái?

1. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho các bạn phải là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế và có kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Cơ sở thực hiện phẫu thuật phải là bệnh viện, có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, gây mê hồi sức theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tuyệt đối không thực hiện nâng ngực tại phòng khám.

3. Công nghệ, thiết bị, máy móc áp dụng trong phòng phẫu thuật tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phẫu thuật.

4. Có quy trình thực hiện vô khuẩn một chiều, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

  1. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, an toàn, khoa học.
Bác sĩ Doãn Lâm sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào, gợi ý cho bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo – Viện thẩm mỹ Dr Doãn Lâm do trực tiếp Bác sĩ Trần Doãn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại VTM Dr Doãn Lâm

Bác sĩ Doãn Lâm là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những ca thẩm mỹ Nâng ngực, Nâng mũi, Cắt mí, Hút mỡ,….Giải cứu gần 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở những cơ sở thẩm mỹ khác.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

Theo: TCTTT