Nhan sắc mẹ bầu Đông Nhi ở tháng thứ 5 thai kỳ gây thương nhớ dù bụng to vượt mặt

Ở tháng thứ 5 thai kỳ, song bà xã Ông Cao Thắng vẫn giữ vững phong độ nhan sắc. Tối 26/4, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong tháng thứ 5 mang thai, nữ ca sĩ nay đã để lộ bụng bầu to vượt mặt cùng vóc dáng tăng cân khá rõ. Dù vậy, bà xã Ông Cao Thắng vẫn chọn cho mình một chiếc váy 2 dây ôm sát cơ thể khá gợi cảm và tự tin thả dáng tại địa điểm du lịch sang chảnh.

0
62

Ở tháng thứ 5 thai kỳ, song bà xã Ông Cao Thắng vẫn giữ vững phong độ nhan sắc.

Tối 26/4, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong tháng thứ 5 mang thai, nữ ca sĩ nay đã để lộ bụng bầu to vượt mặt cùng vóc dáng tăng cân khá rõ. Dù vậy, bà xã Ông Cao Thắng vẫn chọn cho mình một chiếc váy 2 dây ôm sát cơ thể khá gợi cảm và tự tin thả dáng tại địa điểm du lịch sang chảnh.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, Đông Nhi ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, thần thái tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng dành lời khen cho ngoại hình của Đông Nhi và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến gia đình nữ ca sĩ.

Vào đúng ngày Valentine vừa qua, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức thông báo sắp chào đón thành viên mới. Cụ thể, nữ ca sĩ hạnh phúc thổ lộ: “Valentine năm thứ 15 đặc biệt ý nghĩa vì gia đình nhỏ chính thức có thêm thành viên mới còn em bé Winnie thì phấn khích suốt 3 tháng qua vì được ‘lên chức’ làm chị. Mong chờ ‘rồng con’ của ba mẹ và chị Winnie”.

Từ ngày công khai “tin vui” của gia đình, Đông Nhi vẫn thường xuyên cập nhật các khoảnh khắc thường ngày lên mạng xã hội. Có thể thấy, dù đang bầu bí, song nữ ca sĩ vẫn khá chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, Đông Nhi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được Ông Cao Thắng cùng ái nữ đầu lòng chăm sóc kỹ lưỡng khi mang thai.

Sau hơn 10 năm hẹn hò, Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc. Dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt đã tới tham dự ngày vui của cặp đôi. Từ ngày kết hôn, cả hai chăm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn lên mạng xã hội.

Gần 1 năm sau khi về chung một nhà, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hạnh phúc chào đón thành viên mới, cô bé có tên gọi ở nhà là Winnie. Hiện tại, nhóc tỳ nhà này cũng đang là “hot kid” của Vbiz khi sở hữu lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội. Những bài đăng của Winnie cũng có lượng tương tác lớn.

Nói về cuộc sống hôn nhân, nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Với tôi lúc này gia đình là trên hết. Tôi luôn nghĩ đi đến đâu không quan trọng, miễn là cả gia đình được bên nhau thì bao nhọc nhằn cũng không thành vấn đề”.

nguồn: kenh14.vn