MC Ngọc Khánh “khui” chuyện yêu đương, Hoàng Yến hết lời khen chồng mới cưới

Góp mặt trong talkshow mới đây do MC Ngọc Khánh và MC Anh Khoa làm host, Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về thay đổi gần đây trong cuộc sống của mình.

0
122

Góp mặt trong talkshow mới đây do MC Ngọc Khánh và MC Anh Khoa làm host, Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về thay đổi gần đây trong cuộc sống của mình.

Đầu tháng 3 vừa qua, Hoàng Yến gây bất ngờ khi công bố thông tin đã kết hôn và đang mang thai 3 tháng. Sau đó, nữ siêu mẫu cũng quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz và đến Mỹ dưỡng thai bên chồng mới cưới.

Chia sẻ về chồng mới cưới, Hoàng Yến dành nhiều lời khen cho anh. Cô bày tỏ: “Trong quá trình tìm hiểu, em thấy đây là người đàn ông có trách nhiệm. Đầu tiên là trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với bạn bè, có trách nhiệm với mình và rất quan tâm đến gia đình của mình. Quan trọng nhất là mình có cảm giác an toàn khi ở cạnh người ta”.

Nhắc đến con đầu lòng, Hoàng Yến tỏ ra vô cùng hứng khởi. Cô đã viết hẳn nhật ký thai kỳ về hành trình lần đầu mang thai của mình và hứa hẹn rằng, sau này con lớn sẽ cùng con xem và ôn lại kỷ niệm. Nói về dự định sinh con, Hoàng Yến cho biết cô đã quyết định sẽ về Việt Nam sinh con vì sợ tủi thân, muốn có người thân cùng bạn bè bên cạnh. MC Ngọc Khánh cũng nhiệt liệt đồng tình với quyết định của nữ siêu mẫu và tâm sự rằng bản thân đã từng trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau sinh.

MC Ngọc Khánh kể lại, cô sinh con giữa lúc đại dịch đang hoành hành. Không những vậy, cô còn sinh đôi và sinh non nên phải nuôi con trong lồng kính ở bệnh viện, mỗi ngày chỉ có 45 phút thăm con. Thời gian đó, cô gần như đã mắc phải chứng trầm cảm sau sinh.

Gác lại câu chuyện “mẹ bỉm”, khi được hỏi về định hướng tương lai xa hơn, Hoàng Yến cho biết cô đã có kế hoạch nhưng chưa muốn tiết lộ vì sợ “nói trước bước không qua” như nhiều lần khác. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng, dù ở Việt Nam hay ở Mỹ, cô vẫn sẽ làm một điều gì đó liên quan đến người mẫu.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yên và MC Ngọc Khánh còn nửa đùa nửa thật nói về kế hoạch mở trường lớp đào tạo người mẫu nhí ở Mỹ, một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời cho nguyện vọng “làm một điều gì đó liên quan đến người mẫu” của nữ siêu mẫu.

Nguồn: Tổng hợp