Thuỳ Tiên tất bật “chạy” show: Khoảnh khắc ôm vương miện ngủ gật khiến fans xót xa

Nhìn hình ảnh Thuỳ Tiên mệt mỏi, phải nhờ người đút cháo khiến nhiều fans của cô nàng không khỏi lo lắng.

0
209

Nhìn hình ảnh Thuỳ Tiên mệt mỏi, phải nhờ người đút cháo khiến nhiều fans của cô nàng không khỏi lo lắng.

Mới đây, kênh TikTok của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa chia sẻ đoạn clip cô nàng bị ốm phải nhờ người đút cho ăn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trong đoạn clip ấy, nàng hậu lộ vẻ tiều tụy thấy rõ, gương mặt nhợt nhạt của cô khiến nhiều fan sắc đẹp lo lắng.

Trong một đoạn clip khác, “bé Hai” – nickname của quản lý Thuỳ Tiên tiết lộ việc sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Thái Lan và trở về Việt Nam, nàng hậu đã bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện để được theo dõi.

Có thể nói, trong suốt 10 tháng đương nhiệm, Thuỳ Tiên đã làm việc miệt mài không ngừng nghỉ, với lịch trình làm việc dày đặc, tần suất di chuyển nhiều đến chóng mặt. Với sự cố gắng của mình, nàng hậu này đã có một nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cực kỳ rực rỡ. Thế nhưng cái giả phải trả là sức khỏe bất ổn của cô nàng.

Trước đó, Thuỳ Tiên từng tâm sự rằng cô thường xuyên bị đau lưng, mệt mỏi, thậm chí có thời gian còn bị mất trí nhớ tạm thời. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1998 tâm sự: “Có thời gian tôi bị hoảng loạn vì mất trí nhớ tạm thời. Có những câu chuyện vừa mới xảy ra 4 ngày trước đó, tôi thậm chí còn không nhớ bất cứ chi tiết nào. Tôi thường xuyên bị đau lưng, cơ thể mệt mỏi. Những chuyến bay liên tục đến nhiều nước trong thời gian ngắn đảo lộn giờ giấc sinh học của tôi”. Trong gần 1 tháng ở Indonesia đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Thùy Tiên cũng thường xuyên phải uống thuốc do sốt kéo dài.

Khi về Việt Nam, mặc dù đã hết nhiệm kỳ nhưng sức nóng của Thuỳ Tiên vẫn không hề giảm sút. Cô có lịch trình làm việc dày đặc, nàng hậu vẫn đang tích cực tham gia các sự kiện đã được lên lịch từ trước. Mới đây, hình ảnh cô nàng vừa trang điểm vừa ngủ gật khiến fan không khỏi lo lắng.

Không chỉ vậy, dù đã cố gắng giữ sự rạng rỡ nhưng không ít lần Thùy Tiên đã lộ rõ một số dấu hiệu bất ổn về sức khỏe như trong một lễ trao giải, cô thường có biểu hiện mệt mỏi, khuôn mặt phờ phạc, phải ngồi dựa lưng vào ghế cho đỡ mỏi.

Chính vì thế mà người hâm mộ đều nhắn nhủ Thùy Tiên hãy giảm bớt cường độ làm việc, dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn trước những dấu hiệu báo động rất rõ như thế này.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cường độ làm việc của Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp