Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và Võ Hoàng Yến “đụng hàng” váy áo: Xem ai xinh hơn nào?

Pha đụng hàng váy áo giữa ba mỹ nhân Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và Võ Hoàng Yến khiến fan không khỏi thích thú.

0
301

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo đã có buổi training catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Tham gia hoạt động này, Đỗ Hà đã diện bộ đầm có thiết kế lạ mắt của Đỗ Long cùng đôi đôi sandal màu nude.

Trong những hình ảnh được chia sẻ lên MXH đó chính là việc Đỗ Thị Hà đã hướng dẫn rất tận tình cho các thí sinh. Đồng thời, nàng hậu này nhận được lời khen bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và đặc biệt đôi chân “mật ong” tuyệt đẹp của mình.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra trang phục này từng được Thùy Tiên mặc trước đó lên thảm đỏ một lễ trao giải. Thế nhưng, nhiều dân mạng cho rằng, việc lựa chọn đôi boots “lạc quẻ” khiến tổng thể của Thùy Tiên bị phân khúc kém sang.

Trước đó, tại Gala Night FashUP 2022 by TikTok diễn ra tối 30/10, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã diện thiết kế nói trên. Bộ trang phục corset khoe eo thon cùng phần tà lưới xẻ cao tôn đôi chân dài 1,1m trứ danh của cô nàng.

Có thể nói, mỗi người đẹp đều có những nét đẹp rất riêng. Về phía mình, theo bạn trong trong pha “đụng hàng váy áo” nói trên, ai là ng nổi trội hơn, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp