Tại chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố, Bảo Anh và Nega đã có cái ôm ngay trên sóng truyền hình.

Sau khi Bảo Anh công bố tin đã có con gái 13 tháng tuổi, mọi thông tin về nữ ca sĩ đều được khán giả lẫn truyền thông săn đón. Cùng thời điểm này, tin tức về Nega – nam vũ công vướng nghi vấn hẹn hò Bảo Anh cũng bị đào bới.

Nega (Quốc Khánh) – Bảo Anh từng lộ ảnh hôn môi say đắm. Trong chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1, Bảo Anh tham gia với vai trò đội trưởng, còn Nega góp mặt với tư cách thí sinh trong đội Bảo Anh.

Ở một tập phát sóng, Nega có màn đối đầu trực tiếp với Đức Anh (đội Trọng Hiếu).
Sau khi Nega trình diễn xong, Bảo Anh đã chạy ra khu vực sàn đấu để ôm động viên anh chàng này. Đáp lại Bảo Anh, Nega cũng có hành động choàng tay ôm lấy người nữ đội trưởng.

Sau đó, Bảo Anh bày tỏ sự tự hào: “Nega không làm cho Bảo Anh thất vọng một tí nào cả. Nếu tinh ý thì các bạn sẽ thấy những gì mà Nega làm rất sáng tạo”.
Cuối cùng, Nega đã giành chiến thắng trước Đức Anh để tiến thẳng vào vòng trong. Chứng kiến kết quả này, Bảo Anh bày tỏ: “Bảo Anh hãnh diện khi Nega là người đầu tiên vào vòng trong”.

Nega tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh, sinh năm 1999 tại Hà Nội, là một vũ công tài năng và sở hữu phong cách độc đáo. Khi tham gia Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1, Nega là thành viên nổi bật trong đội của Bảo Anh. Tuy không đạt ngôi vị cao nhất, Nega đã gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả nhờ nỗ lực không ngừng. Nega sở hữu ngoại hình cao ráo, thân hình dẻo dai cùng gương mặt góc cạnh và cá tính mạnh mẽ.

Bảo Anh sinh năm 1992, được biết đến từ khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt mùa đầu tiên (2012). Cô ghi dấu ấn qua các bản ballad như Yêu Một Người Vô Tâm, Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng, Ai Khóc Nỗi Đau Này.
Ngoài vai trò là ca sĩ, Bảo Anh còn lấn sân diễn xuất, được biết đến khi tham gia các bộ phim như Nhà Có 5 Nàng Tiên, Vừa Đi Vừa Khóc, Bẫy Ngọt Ngào.

nguồn: 2sao.vn