Con gái cố diễn viên Mai Phương nay đã lớn phổng phao, nụ cười gây xúc động trong Tết thứ 2 vắng mẹ

Hình ảnh mới nhất của con cái cố diễn viên Mai Phương khiến dân mạng không khỏi xúc động. Lavie được bảo mẫu cho đi du xuân chiều mùng 2 Tết.

0
122

Hình ảnh mới nhất của con cái cố diễn viên Mai Phương khiến dân mạng không khỏi xúc động. Lavie được bảo mẫu cho đi du xuân chiều mùng 2 Tết.

Bé Lavie vui vẻ, hồn nhiên đi chơi Tết trong năm thứ 2 kể từ khi mẹ Mai Phương mãi mãi ra đi

Tính đến nay, cố diễn viên Mai Phương đã ra đi được 2 năm. Còn bé Lavie – con gái Mai Phương và Phùng Ngọc Huy hiện đang ở Việt Nam. Được biết, con đang chờ làm thủ tục để sang Mỹ với bố. Hiện tại, con đang được bảo mẫu thân thiết với gia đình chăm sóc chu đáo và ngày càng xinh xắn giống hệt người mẹ quá cố.

Nhóc tỳ nay đã cao lớn thấy rõ ở tuổi lên 8

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh bé Lavie được người thân đưa đi du xuân trong ngày mùng 2 tết. Theo đó, con diện chiếc váy vàng đẹp mắt, ăn bánh ngọt và nhận lì xì từ những người thân. Qua những hình ảnh đó có thể thấy, ở tuổi lên 8, nhóc tỳ nay đã lớn rõ và gây ấn tượng vì nụ cười tươi.  Đặc biệt, Lavie như “phiên bản nhí” của người mẹ quá cố vì ánh mắt không lệch đi đâu được.

Gần đây, nhóc tỳ còn tự tin đi làm mẫu ảnh

Trước đó, bé Lavie làm người mẫu nhí cho thương hiệu thời trang của người quen. Có thể thấy, con gái cố diễn viên Mai Phương nay lớn rõ, bé sở hữu đôi chân dài vượt trội hơn hẳn các bạn bè đồng trang lứa. Người thân tiết lộ nhóc tỳ nay đã trưởng thành, tự tin và không còn sợ máy quay như hồi bé. Sau khi mẹ qua đời, Lavie sống cùng bảo mẫu, thỉnh thoảng sẽ được Ốc Thanh Vân tháp tùng đi sự kiện.

Nguồn: Tổng hợp