Nhận gạo miễn phí, người đàn ông “nhảy cẫng” lên như một đứa trẻ vì hạnh phúc

Nhìn cảnh tượng người đàn ông “nhảy cẫng” lên vì hạnh phúc khi nhận được bao gạo miễn phí, nhiều dân mạng không khỏi xúc động.

0
115

Nhìn cảnh tượng người đàn ông “nhảy cẫng” lên vì hạnh phúc khi nhận được bao gạo miễn phí, nhiều dân mạng không khỏi xúc động. “Hạnh phúc đôi lúc đến từ những điều giản đơn”, một tài khoản bình luận.

Nhân vật chính "nhảy cẫng" như một đứa trẻ. (Ảnh cắt từ clip)
Nhân vật chính “nhảy cẫng” như một đứa trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Hiện nay, một số tỉnh thành trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Lúc này, cũng không ít lao động nghèo bị mất việc tạm thời, những người có hoàn cảnh khó khăn lại càng khốn khó hơn. Trước tình cảnh đó, chính quyền địa phương, nhiều tổ chức, cá nhân thiện nguyện đã trao tặng các phần quà để san sẻ một phần gánh nặng “cơm áo gạo tiền” cho mọi người.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi nhận quà từ thiện. Dáng người lam lũ, khắc khổ ông đi đến điểm phát gạo miễn phí. Khi được nhận một bao lương thực, ông liền “nhảy cẫng” lên vì quá sung sướng. Sau đó, ông tới xe máy cất bao gạo và thùng mì tôm chuẩn bị rời đi.

Sau khi xem đoạn clip ấy, cư dân mạng không khỏi “hạnh phúc lây”. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ ông ấy đang rất vui vì nay có thêm nguồn lương thực giúp bản thân và gia đình vượt qua mùa dịch. Đó không chỉ là món quà mà còn là sự động viên, tiếp thêm nguồn năng lượng để mọi người qua thời điểm này.

Chú đã “nhún nhảy” vì quá hạnh phúc. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Hạnh phúc lây theo chú ấy luôn. Chúc mọi người bình an và giàu sức khỏe.”

“Rơi nước mắt theo chú luôn. Nhìn quần áo thì đoán chú cũng không quá khá giả. Nhưng chú ơi, cố lên nhé!”

“Đúng là của cho không bằng cách cho. Nhìn cách này chắc các mạnh thường quân sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các hoạt động thiện nguyện của mình”.

“Cảm ơn các mạnh thường quân đã tặng món quà ý nghĩa cho anh”.

tư thien
Sau đó, ông đã mang lương thực vừa được nhận ra xe, chuẩn bị ra về. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong thời gian vừa qua, chính quyền địa phương, các tổ chức thiện nguyện, các mạnh thường quân… thực hiện vô số hoạt động hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi dịch và được dư luận nhiệt liệt ủng hộ. Mỗi người mỗi cách, họ đã và đang góp sức mình vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh bằng tất cả tấm lòng của mình.

Quay trở lại với đoạn clip kể trên đã và đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được “bão like” từ phía mọi người. Không chỉ vậy, hành động từ thiện ấy còn minh chứng rõ nét cho câu nói: Không một ai bị bỏ lại phía sau. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về thái độ của người đàn ông nói trên, hãy để lại bình luận cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp