Top 5 HHHVVN 2023 vướng nghi vấn yêu đồng giới, netizen “soi” loạt khoảnh khắc “tình bể bình”

Hình ảnh ngọt ngào giữa Top 5 HHHVVN 2023 là Vũ Thuý Quỳnh bên Hà Kino thu hút sự chú ý của mọi người. Giữa nghi vấn yêu đương đồng giới, người đẹp này nói gì?

0
713

Một trong những thí sinh mạnh của cuộc thi HHHVVN 2023 là Vũ Thuý Quỳnh. Thế nhưng, trong đêm chung kết, cô nàng để lại nhiều tiếc nuối khi dừng lại ở Top 5 cuộc thi. Đáng chú ý, sau cuộc thi cô ở lại Đà Lạt cùng với người bạn thân thiết là Hà Kino. Trên trang cá nhân, họ chia sẻ loạt ảnh khi đón xuân ở nơi này.

Vũ Thuý Quỳnh

Bên cạnh đó, khung ảnh ngọt ngào giữa Hà Kino và Vũ Thúy Quỳnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, cả hai vướng nghi vấn hẹn hò. Tin đồn này xuất hiện khi netizen phát hiện loạt cử chỉ lạ của Hà Kino dành cho Vũ Thúy Quỳnh sau Chung kết The New Mentor 2023. 

Loạt ảnh cả tận hưởng ngày lễ ở Đà Lạt

Trước đó, Vũ Thuý Quỳnh cho biết mối quan hệ của họ không như lời đồn. Trao đổi với tờ Phụ nữ số, cô cho biết: “Hà là thầy dạy catwalk của tôi, là một người tôi yêu quý, giúp đỡ tôi nhiều thứ. Hà rất quan tâm, lo lắng cho tôi, điều gì tôi cũng chia sẻ với Hà. Tôi muốn cảm ơn Hà vì đã luôn động viên và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thi The New Mentor. Chắc chắn Hà sẽ còn cùng đồng hành với tôi trong cuộc thi Miss Cosmo Vietnam sắp tới“.

Hà Kino tại chung kết HHHV Vietnam 2023

Ngoài ra, Vũ Thuý Quỳnh chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình. Cô cho biết: “Đối với tôi, tình yêu không phân biệt giới tính. Chỉ cần mình có tình cảm và ở bên người đó mình thấy hạnh phúc thì đó là tình yêu. Dù tôi có tình cảm với một bạn nam, bạn nữ hay bisexual thì chỉ cần hai người hiểu nhau, ở bên nhau hạnh phúc thì đó là tình yêu rồi”.

Bạn thấy như thế nào về tin đồn mối quan hệ trên mức tình bạn giữa Vũ Thuý Quỳnh và Hà Kino nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp