H’Hen Niê “không hiểu tại sao bạn trai chia tay”, vẫn chưa vượt qua biến cố tình cảm

Những chia sẻ mới đây của H’Hen Niê về chuyện tình cảm khiến nhiều người bất ngờ. Cô cho biết chưa thể vượt qua biến cố tình cảm khi đối phương quyết định chia tay.

0
1601

Những chia sẻ mới đây của H’Hen Niê về chuyện tình cảm khiến nhiều người bất ngờ. Cô cho biết chưa thể vượt qua biến cố tình cảm khi đối phương quyết định chia tay.

Trong gameshow mới đây, trước câu hỏi “Điều gì mà chị đẹp chưa hài lòng về chồng, người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ?”, H’Hen Niê ngập ngừng, xin phép đổi câu hỏi vì xúc động. Trước sự động viên của các “chị đẹp”, nàng hậu này tiết lộ cô có tình đầu năm 27 tuổi, đây cũng là mối tình duy nhất đến hiện tại của hoa hậu sinh năm 1992.

“Em ế thời gian dài. Sau khi thi hoa hậu được một năm, em có người yêu năm 27 tuổi. Đó là tình đầu nên nhiều cảm xúc. Cả hai yêu nhau được ba năm, em cũng không muốn nhớ đến nhiều. Một phần em không có kinh nghiệm yêu đương nên có thể cả hai không hiểu nhau. Em không biết tại sao người ta chia tay. Em buồn chạm đáy thời gian dài nhưng không vượt qua”, H’Hen Niê chia sẻ.

Trước đó, suốt 3 năm yêu nhau, H’Hen Niê hiếm khi khoe người yêu. Những bức ảnh cô và bạn trai đăng trên mạng xã hội phần lớn che mặt đối phương. Được biết, người yêu tin đồn cũ của Hoa hậu H’Hen Niê hơn cô 3 tuổi. Không thể hiện tình cảm nhiều trên MXH, bạn trai luôn đồng hành cùng nàng hậu này từ công việc đến cuộc sống.

Đến năm 2020, hai người chia tay, sau đó họ có thời gian quay lại. Thế nhưng, đầu tháng 4/2023, H’Hen Niê chia tay người yêu. Khi đó, trên trang cá nhân, cô viết: “Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có”, “Yêu mình, yêu bản thân nhiều hơn”…

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói cô mong lập gia đình, sinh con trước tuổi 34, nhưng khó. “Khi còn sinh viên, thậm chí đơn thi hoa hậu, tôi mong 26 tuổi làm mẹ. Nhưng khi đến 26 tuổi chưa có mối tình nào, sau đó tôi nghĩ sẽ kết hôn ở tuổi 28, nhưng cũng không thể”, cô nói thêm.

Nguồn: Tổng hợp