H’Hen Niê trân trọng góp ý của khán giả khi tham gia “Chị Đẹp”, đi tỉnh cả ngày về tối vẫn tập nhảy

0
1498

“Tôi phải thừa nhận là tôi đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này. Hen biết ơn tất cả các anh chị đã hỗ trợ, dạy Hen tất cả, và Hen biết ơn khán giả đã quan tâm chương trình nhiều như vậy”, H’Hen Niê chia sẻ.

Sau khi tập 7 game show được lên sóng, H’Hen Niê vấp phải không ít ý kiến gây tranh cãi. Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng cô hát chênh phô, chỉ là gương mặt hút truyền thông. Số khác lại đưa ra lời khuyên cô nên biết cách chọn lọc gameshow. Trước những ý kiến này, nàng hậu quê ở Đắk Lắk đã gửi lời cảm ơn khán giả và góp ý từ báo chí.

Theo đó, cô chia sẻ: “Đúng là khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi thừa nhận mình yếu nhất về mảng ca hát, nhảy, trình diễn trong tất cả các chị. Tôi thật sự nhận được nhiều thứ từ chương trình, được hằng ngày tập luyện, được làm điều mình nghĩ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng việc nhảy, hát… Tôi phải thừa nhận là tôi đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này. Hen biết ơn tất cả các anh chị đã hỗ trợ, dạy Hen tất cả, và Hen biết ơn khán giả đã quan tâm chương trình nhiều như vậy”.

Có thể nói, H’Hen Niê trân trọng những góp ý của khán giả. Bên cạnh những bình luận tiêu cực, nhiều khán giả cho rằng không nên quá khắt khe với nàng hậu này và những nghệ sĩ có khả năng hát và trình diễn yếu trong chương trình. 

Trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, trong số 30 chị đẹp, H’Hen Niê là Hoa hậu duy nhất tham gia chương trình. Cũng cần nói thêm rằng, bản gốc Đạp gió tại Trung Quốc không đặt nặng yếu tố chuyên môn, những câu chuyện bên lề của các “chị đẹp” cũng là một phần thu hút khán giả.

“Lịch trình Hen khá dày. Để có lịch tập luyện, Hen phải tranh thủ mọi lúc mọi nơi. Có hôm tôi đi tỉnh cả ngày, tối về vẫn ghé phòng tập nhảy. Một phần vì Hen biết mình chưa giỏi nên sợ sẽ ảnh hưởng các chị cùng đội nên càng quyết tâm cố gắng hơn nữa. Hen ưu tiên lịch ghi hình và tập luyện, tạm gác lại các dự án cá nhân. Tính tôi khi làm việc gì là phải tập trung và hết sức mình. Tất cả mọi lời góp ý đều giúp Hen cải thiện hơn. Hen trân trọng”, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ với tờ Tuoitre Online.

Được biết, tại chương trình nói trên, H’Hen Niê khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi có những thời điểm cô cứ khóc vật vờ từ đêm cho đến gần sáng vì áp lực. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam bày tỏ rằng khi chọn làm người mạnh mẽ thì phải chấp nhận đối mặt với cô đơn.

Nguồn: Tổng hợp