Đoàn MGT đến Việt Nam: Mr.Nawat không “hot” bằng dàn thí sinh, Thiên Ân vắng mặt vì bận

Vào chiều ngày 23/3, ông Nawat cùng dàn người đẹp Thái Lan đã chính thức đến Việt Nam. 

0
331

Tạm gác lại những mâu thuẫn trước đó, nhiều fans sắc đẹp cũng có mặt tại sân bay để chào đón ông Nawat và các dàn thí sinh Miss Grand Thailand. Được biết, chuyến công du lần này với mục đích chính là để Mr. Nawat khảo sát địa điểm tổ chức MGI 2023 ngay tại Việt Nam.

Ông Nawat đã chính thức đến Việt Nam

Được biết 8 mỹ nhân Thái Lan đến Việt Nam lần này chính là 8 thí sinh đạt được doanh số bán hàng livestream trên 700 nghìn Baht (khoảng 500 triệu đồng) và nhận được quyền lợi đến Việt Nam chung với chủ tịch MGI. Khi đặt chân đến Việt Nam, những người đẹp này đã diện áo dài nổi bật.

Dàn mỹ nhân thu hút sự chú ý của mọi người bởi nét đẹp rạng ngời

Có mặt tại sân bay đón đoàn ông Nawat là 4 Á hậu Miss Grand Vietnam. Tuy nhiên, Thiên Ân lại không có mặt vì bận đi công tác. Người đẹp bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ra sân bay đón đoàn.

Ông Nawat đứng đơn côi một mình

Trước đó, vì lo ngại ông Nawat khi đến Việt Nam sẽ bị “tẩy chay”, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đã có lời nhắn gửi đến fan Việt trước ngày chủ tịch Nawat sang Việt Nam.

“Các em, các bạn thân mến! Dung mong chúng ta hãy thể hiện tinh thần hiếu khách, bỏ qua chuyện cũ và luôn thân thiện, thân ái của người Việt Nam khi khách đến nhà. Đoàn MGT sang Việt Nam cũng góp phần quảng bá du lịch, văn hoá, con người Việt Nam, chúng ta hãy nên chào đón bằng tinh thần thân ái nhất. Mãi yêu”.

Bạn thấy như thế nào về chuyến đi của chủ tịch Nawat lần này? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!