Hậu công khai có người yêu: Kim Duyên đi xe chục tỷ vi vu trời Tây, muốn kết hôn ở tuổi 28

“Hạnh phúc tràn viền” là những gì nhiều người nhắc đến khi nhìn những bức ảnh mà Á hậu Kim Duyên đăng tải trên trang cá nhân.

0
5066

Ngày 14/2 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Kim Duyên khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải bức hình mình nhận hoa đính kèm chữ “Love”. Không chỉ vậy, cô cùng với người thương tổ chức bữa tiệc rất ngọt ngào bên bãi biển. Đáng chú ý, gương mặt cô rạng rỡ hạnh phúc.

Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ qua những bức ảnh nói trên, Kim Duyên ngầm ngụ ý việc mình đang yêu. Và cũng từ thời điểm đó, nàng hậu này dường như ít tham gia hoạt động giải trí hơn trước đây mà dành nhiều thời gian đi du lịch. Theo những hình ảnh trên trang cá nhân, cô vi vu từ Nhật Bản, Mỹ… 

Khi sang nước ngoài, Kim Duyên “gây sốt” khi lái siêu xe có giá hơn chục tỷ đồng. Cô thoải mái khám phá nhiều nơi, cuộc sống rất sang chảnh. Trước đó, Kim Duyên cũng từng khoe chiếc nhẫn kim cương có giá khoảng hơn 200 triệu đồng.

Trước đó, Kim Duyên cũng gây bất ngờ khi tiết lộ dự định kết hôn. Cô bày tỏ: “Bây giờ, tôi đã 26 tuổi. Độ tuổi lấy chồng đẹp nhất chắc là 28-29 tuổi. Hiện tại, tôi muốn tập trung cho sự nghiệp. Đó chỉ là hy vọng thôi còn sự thật thì chưa biết”. 

Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cũng hé lộ về mẫu bạn trai lý tưởng. Cô cho biết bạn đời của mình phải là người chân thành, tử tế, biết yêu thương, chăm sóc bạn gái.

Hiện tại, dù chưa rõ danh tính người yêu của Á hậu Kim Duyên nhưng nhìn cô hạnh phúc, fans cũng vui mừng. Bạn thấy sao về cuộc sống hiện tại của người đẹp này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp