Nhan sắc Thu Thủy ngày càng khác lạ không nhận ra sau ly hôn

0
374

Thu Thủy khiến nhiều người hoảng hốt với chiếc mũi bất thường. Nhiều khán giả quả quyết rằng nữ ca sĩ tiếp tục can thiệp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới dẫn đến sự khác lạ này.

Nhắc đến nhóm Mây Trắng, giới trẻ 8x – đầu 9x không còn quá xa lạ. Bên cạnh đó, điều khiến khán giả quan tâm không kém chính là nhan sắc của những thần tượng một thời này. Trong khi các thành viên trước không giấu đi được những vết hằn của thời gian trên gương mặt thì Thu Thủy lại xuất hiện với gương mặt láng mịn, căng bóng. Tuy nhiên, biểu cảm gương mặt có vẻ không được tự nhiên và ngày càng khác lạ.

Sau ly hôn chồng đại gia, người hâm mộ bắt đầu nhận ra diện mạo của Thu Thủy ngày càng khác biệt. Phải chăng cô đã tìm đến “dao kéo” để làm mới bản thân để bước sang một trang mới của cuộc sống. Trong loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân không khó để nhận ra nhan sắc ngày càng khác lạ của nữ ca sĩ đặc biệt là với chiếc mũi cao và nhọn hoắt. Nhiều người tỏ ra thất vọng bởi gương mặt cùng chiếc mũi của Thu Thủy không mấy liên quan.

Ở góc nghiêng trông chiếc mũi của nữ ca sĩ trông đáng sợ, phần nhọn và cứng hiện rõ trên khuôn mặt.
Trước đó, nhan sắc của Thu Thủy không đến nỗi nào tệ.

Cách đây không lâu, bà mẹ một con gây sốc khi mí mắt sưng, chiếc mũi nhô cao, mặt nhọn hoắt không cân đối. Tuy không lên tiếng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô lại nhẹ nhàng tiết lộ thời gian qua cô giảm tới 3kg, ẩn ý đến sự thay đổi gương mặt. Tuy nhiên, lời giải thích này của nữ ca sĩ vẫn không thể thuyết phục được các thánh soi của mạng xã hội.

Gương mặt khác lạ của Thu Thủy, đặc biệt là ở chiếc mũi cao và thon gọn hơn nhiều.

Nguồn: Pose.com.vn