Nam Anh đã dọn ra khỏi nhà chung: Vì có xích mích với bạn trai Nam Em

Nam Em thừa nhận gia đình có xào xáo nhưng cô và chị gái vẫn yêu thương nhau.

0
60

Nam Em thừa nhận gia đình có xào xáo nhưng cô và chị gái vẫn yêu thương nhau.

Sau khi mở lại các tài khoản mạng xã hội, Nam Em tiếp tục tổ chức các buổi livestream. Tuy nhiên, những hành động của cô không ít khi gây hiểu lầm, từ việc giấu mặt không xuất hiện đến những phần biểu diễn hát hò khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Hiện tại, Nam Em chỉ tập trung ở nhà để nói chuyện và bán hàng trực tuyến.

Nam Em Live Stream

Trong các buổi livestream, cô thỉnh thoảng xuất hiện cùng bạn trai, nhưng đã một thời gian dài không thấy chị gái Nam Anh kèm theo. Trong một buổi gần đây, Nam Em đã chia sẻ rằng mối quan hệ giữa cô và chị gái vẫn tốt, dù đôi khi có những mâu thuẫn nhỏ.

Chị em sinh đôi Nam Anh và Nam Em

 “Trong một gia đình, có những xích mích là điều bình thường. Đó mới chính là gia đình. Nếu chỉ có cười đùa rồi mỗi người đi theo con đường riêng thì đó không phải là gia đình. Đó là những gia vị của cuộc sống. Chị em tôi vẫn yêu thương nhau, chỉ là đôi khi có những gian truân như vậy thôi, nhưng tình cảm vẫn không thay đổi”, Nam Em chia sẻ.

Nam Anh đã chuyển ra ở riêng vì không hài lòng với bạn trai của Nam Em. Trước đó, hai chị em từng có một màn “đấu khẩu” trên sóng, khi Nam Em tranh cãi với bạn trai của mình. Sau đó, Nam Em đã đăng đàn bày tỏ mong muốn được tự do trong việc tìm quản lý mới. Trong khi đó, Nam Anh đã lên tiếng chúc mừng em gái sau sự việc này.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, bạn trai của Nam Em đã tổ chức một buổi livestream và đề cập trực tiếp đến Nam Anh, tố cáo rằng cô đã bỏ rơi em gái ở bệnh viện sau khi mâu thuẫn.

Trong phản ứng của mình, Nam Anh cho biết cô đã bị bạn trai của Nam Em chi phối tâm lý, khiến cô mất niềm tin vào mọi người, kể cả gia đình. Do đó, cô cũng không xuất hiện trên các buổi livestream của em gái.

Nam Anh

Nam Anh và Nam Em là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam. Họ không chỉ giống nhau về ngoại hình mà còn có sự tương đồng trong sự nghiệp, đều tốt nghiệp từ Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội và nổi tiếng qua các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Tuy nhiên, những vấn đề trong cuộc sống và hoạt động trực tuyến của Nam Em đã khiến cả hai đều phải đối mặt với sự quan tâm và chỉ trích từ dư luận.

Về việc liên quan đến các vấn đề pháp lý của Nam Em, vào ngày 9/4, Sở Thông tin – Truyền thông TP. HCM đã yêu cầu cô làm việc về hoạt động trên mạng xã hội. Nam Em đã bị phạt 10 triệu đồng và sẽ phải xem xét về việc ngăn chặn hoạt động trên 2 tài khoản Facebook và TikTok của mình. Đây là một phần trong quá trình giải quyết vấn đề sau khi Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vào ngày 1/3, do cung cấp thông tin gây hoang mang và xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Nam Em lên đồn