Kim Duyên phản ứng như thế nào khi bị Hoàng Thuỳ ngầm tuyên bố “nghỉ chơi”?

Việc Hoàng Thuỳ huỷ theo dõi Á hậu Kim Duyên trên mạng xã hội làm nhiều người bất ngờ.

0
221

Mới đây, Hoàng Thuỳ đã bất ngờ huỷ theo dõi Kim Duyên và nhiều tài khoản khác trên mạng xã hội. Hoàng Thuỳ cho biết số lượng người theo dõi khá nhiều nhưng thường xuyên không tương tác. Đồng thời, mỹ nhân này sẽ “lọc bạn” và chỉ giữ lại liên lạc với những người thân thiết, thực sự quan tâm đến cô.

Á hậu Hoàng Thuỳ

“Mình xin phép được lọc bạn Instagram lí do mình hay đăng cài đặt một số thứ để cho thật sự bạn bè thân thiết hoặc quan tâm đến mình biết. Ngoài ra có những người theo dõi nhưng hầu như không tương tác. Cảm ơn mọi người đã theo dõi mình, mình xin lỗi nếu có hủy theo dõi bạn. Nếu không có cần thiết bạn có thể hủy kết bạn với mình” – Hoàng Thuỳ viết.

Bài viết của Hoàng Thuỳ

Hoàng Thuỳ và Kim Duyên từng có thời gian dài tương tác tại các sự kiện, truyền đạt kinh nghiệm chinh chiến tại Miss Universe. Trước việc huỷ theo dõi nói trên, nhiều dân mạng nghi ngại liệu đây có phải là động thái ngầm chứng minh cho chuyện mối quan hệ của cả hai không còn thân thiết như xưa.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng, sự việc này không nói lên bất kỳ điều gì. Mỗi người có rất nhiều mối quan hệ khác nhau với mức độ thân thiết khác nhau. “Hoàng Thuỳ đã nói rõ để trang cá nhân mình còn bạn bè thật sự thân thiết. Việc huỷ theo dõi nói trên không nói lên bất cứ điều gì”, 1 dân mạng bình luận.

Á hậu Kim Duyên đang đi du lịch tại Nhật Bản

Trong khi netizen “bán tính bán nghi”, trên MXH Kim Duyên dường như không mấy quan tâm. Cô vừa chia khoe loạt khoảnh khắc tại máy bay và hào hứng cho biết: “Ladies and gentlemen, welcome aboard. This is your captain speaking, we have arrived at our destination (tam dịch là Thưa quý bà và quý ông, chào mừng lên tàu. Đây là thuyền trưởng của bạn đang nói, chúng tôi đã đến đích)”.

Cô dường như không quan tâm tới sự kiện nói trên

Kim Duyên đạt Á hậu 2 Miss Supranational 2022. Cô chính là đại diện Việt Nam đầu tiên góp mặt trong Top 3 chung cuộc tại cuộc thi này. Kết thúc cuộc thi, cô mang về vương miện Á hậu 2 và giải thưởng Best Interview. Trong thời gian vừa qua, cô vẫn miệt mài tham gia rất nhiều hoạt động giải trí khác nhau. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để đi du lịch, trải nghiệm. Đặc biệt, từ đầu năm 2023 đến nay, cô đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện hơn.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc huỷ theo dõi này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp