Bảo Ngọc “đụng hàng khét lẹt” với Ngọc Châu, CĐM ví như “bản sao” H’Hen Niê vì điều này

Pha đụng hàng khét lẹt giữa Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Ngọc Châu khiến dân mạng không khỏi thích thú.

0
253

Mới đây, fans sắc đẹp khá thích thú khi chứng kiến màn đụng hàng giữa hai người đẹp Bảo Ngọc và Ngọc Châu. Theo đó, hai mỹ nhân này đều diện chiếc đầm màu tím, cắt xẻ khoe thân hình thon gọn không chút mỡ thừa.

Diện bộ cánh nói trên, nếu như Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen khi lấy lại phong độ nhan sắc thì Bảo Ngọc khoe vẻ đẹp năng động của mình. 

Với lợi thế về chiếc cao 1m86, MIC 2022 “chặt đẹp” MUVN 2022 trong lần “đụng hàng” váy áo này!

Nhiều fans sắc đẹp cho rằng, Bảo Ngọc dường như khá có duyên với dàn người đẹp Hoàn Vũ. Trước đó, MIC 2022 khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu H’Hen Niê khi diện trang phục dân tộc người Ê đê. Nhiều fans sắc đẹp cho rằng, diện lên mình thiết kế đậm chất truyền thống nhưng vẻ đẹp hiện đại của MIC 2022 như nâng tầm trang phục, được khen “một chín một mười” với H’Hen Niê. 

Ở thời điểm đăng quang Á hậu 1  Miss World Việt Nam 2022 , Bảo Ngọc cũng nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh với H’Hen Niê vì vẻ đẹp mộc mạc và da ngăm hiếm có. 

Không chỉ vậy, Bảo Ngọc cũng nhiều lần quan tâm đến môi trường khi tham gia hoạt động trồng cây gây rừng tại Cà Mau. Hình ảnh cặm cụi trồng cây, lấm lem bùn đất làm dân tình liên tưởng đến nàng “Lọ Lem châu Á”.

Có thể nói,bằng những nỗ lực của mình, Bảo Ngọc dần thoát mác bản sao đàn chị, dần khẳng định được vị thế ở làng hương sắc Việt. Bạn có đồng ý với quan điểm này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp