Hồng Phượng phát nhạc cố NSƯT Vũ Linh trên sân khấu, phản ứng của khán giả thế nào?

Đoạn clip quay lại cảnh Hồng Phượng đã mở đoạn ca vọng cổ của cố nghệ sĩ Vũ Linh để khán giả tưởng niệm đã dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội. 

0
4262

Trong thời gian vừa qua, những ồn ào liên quan đến một số thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người với vô số ý kiến trái chiều. Những tranh cãi liên quan đến khối tài sản thừa kế, vấn đề liên quan đến huyết thống, những mâu thuẫn về quan điểm… càng đẩy câu chuyện này lên đến cao trào.

Mới đây, trên mạng xã hội, đoạn clip ca sĩ Hồng Phượng biểu diễn trên sân khấu tại Pháp đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, trên sân khấu, giọng ca này đã mở một đoạn vọng cổ do cố nghệ sĩ Vũ Linh thể hiện để khán giả tưởng niệm. Không chỉ vậy, cô còn mong muốn được song ca với cậu thêm lần nữa. Ngay lập tức việc làm này của Hồng Phượng nhận được sự quan tâm của mọi người với vô số ý kiến gây tranh cãi.

Trong thời gian vừa qua, những tranh chấp giữa Hồng Phương và con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Hồng Loan khá gay gắt. Trao đổi với truyền thông, Hồng Loan cho biết mối quan hệ giữa hai người không thể hàn gắn sau nhiều thị phi, sóng gió.

“Để sự việc ra nông nỗi như hôm nay tôi cũng buồn. Trước khi đưa nhau ra tòa, tôi từng nghĩ hai chị em có thể ngồi nói chuyện với nhau về mặt tình cảm. Còn bây giờ đã đến mức kiện tụng và đưa nhau ra tòa thì như “giọt nước đã tràn ly”, tôi không còn gì để nói với Hồng Phượng“, cô nói.

Theo Hồng Loan, trong những lần gặp nhau để giải quyết việc phân chia tài sản theo yêu cầu của cơ quan chức năng, cô và Hồng Phượng dường như không tìm được tiếng nói chung. 

Trải qua nhiều chuyện, Hồng Loan cho biết cô chỉ mong mọi tranh cãi sớm được lắng xuống, để cô tập trung lo cho cuộc sống gia đình, đồng thời để cố nghệ sĩ Vũ Linh được “yên lòng nơi chín suối”. 

Nguồn: Tổng hợp