Chung kết Miss Universe 2023: Bùi Quỳnh Hoa gây tiếc nuối khi “out top” 20

Ngay trong thời khắc mở màn đêm chung kết Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã thể hiện sự quyết tâm của mình trong đấu trường nhan sắc mình.

0
2460

Ngay trong thời khắc mở màn đêm chung kết Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã thể hiện sự quyết tâm của mình trong đấu trường nhan sắc mình.

Sân khấu hình chữ X
Các MC trong chung kết Miss Universe 2023

Hơn 80 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi này

Vào sáng 19/11 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2023 được diễn ra tại El Salvador với sự mong chờ của khán giả sắc đẹp toàn cầu. Mở màn, hơn 80 cô gái có màn hô tên đầy năng lượng trên sân khấu.

Bùi Quỳnh Hoa tự tin hô hai chữ Việt Nam

Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện với chiếc váy ngắn lấp lánh mang sắc xanh chủ đạo. Trong lần này, cô nàng để kiểu tóc xoăn nhẹ, đôi môi màu nude tây kết hợp đôi mắt khói đậm chất “hoàn vũ”. Trên  sân khấu, cô tự tin họ vang hai chữ Việt Nam đầy nội lực. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, cô nàng đã out top 20 của cuộc thi này. Như vậy, đây là năm thứ 2 liên tiếp đại diện đến từ Việt Nam đã out top tại đấu trường nhan sắc này.

Top 20 chính thức của Miss Universe 2023 đã được công bố, đó là các đại diện đến từ: Nicaragua, Tây Ban Nha, Puerto Rico, Namibia, Venezuela, India, Thailand, Chile, Jamaica, Usa, Nepal, Peru, Cameroon, Colombia, Pakistan, Australia, Philippines, Bồ Đào Nha, Nam Phi, El Salvador.

Nguồn: Tổng hợp