Bùi Quỳnh Hoa sau khi trượt top 20 MU 2023: Tiếp tục “ở ẩn”, khóa bình luận trên trang cá nhân

Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2023 trong nhiều tranh cãi, hiện tại Bùi Quỳnh Hoa ra sao là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người.

0
850

Sáng ngày 19/11 vừa qua, chung kết Miss Universe 2023 đã diễn ra. Vượt qua nhiều thí sinh, người đẹp đến từ Nicaragua – Sheynnis Palacios đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trong khi đó, Bùi Quỳnh Hoa đã trượt khỏi top 20 chung cuộc. Cô tiếp tục nối dài chuỗi thất bại của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ và bị một bộ phận cộng đồng mạng chỉ trích.

Hiện tại, trên trang cá nhân của mình, Bùi Quỳnh Hoa chưa có động thái nào liên quan tới kết quả nói trên. Không chỉ vậy, nàng hậu đã nhanh tay tắt chế độ bình luận cho bài đăng công bố dạ hội trước thềm chung kết một ngày. Một số ý kiến cho rằng việc làm này giúp cô tránh được những bình luận tiêu cực.

Có lẽ, Bùi Quỳnh Hoa là đại diện vấp phải nhiều tranh cãi nhất mà Việt Nam từng gửi tới Miss Universe. Ngay sau khi đăng quang MUV 2023, cô nàng đã gặp phải nhiều phản ứng tiêu cực. Theo đó, khán giả nghi vấn cô mua giải, trên MXH lan truyền nhiều hình ảnh cho thấy Quỳnh Hoa từng có quá khứ không đẹp. Đỉnh điểm cao trào, fan sắc đẹp trong nước còn gửi kiến nghị lên tổ chức Miss Universe về kết quả của Miss Universe Vietnam 2023.

Sau đó, nàng Hậu cùng ban tổ chức Miss Universe Vietnam xác nhận hành vi không đúng trong quá khứ của Bùi Quỳnh Hoa là thật. Hiện cô đã ân hận và thay đổi. Bùi Quỳnh Hoa vẫn là đại diện được cử đi thi tại El Salvador.

Trong suốt hành trình thi MU 2023, Bùi Quỳnh Anh ghi điểm với việc đầu tư trang phục và chỉn chu trong diện mạo xuất hiện. Thế nhưng, khả năng tiếng Anh và phần ứng xử trước ống kính của cô nàng gây tranh cãi. Không chỉ vậy, trong bán kết, những động tác cố tình hất tóc khi catwalk và bước đi không chắc chắn của cô lại tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến chê bai trên mạng xã hội.

Nhìn lại hành trình đã qua, không thể phủ nhận rằng Bùi Quỳnh Hoa có sự nỗ lực và thay đổi. Bạn thấy như thế nào về nhận định này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp