MGI Thuỳ Tiên trước khi Final Walk: Visual cực đỉnh, trân trọng reup từng story của fan

Những hình ảnh của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trong đêm tổng duyệt chung kết Miss Grand International 2023 khiến nhiều người không khỏi xúc động bởi chỉ còn vài tiếng nữa nàng hậu này sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình.

0
120

Những hình ảnh của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trong đêm tổng duyệt chung kết Miss Grand International 2022 khiến nhiều người không khỏi xúc động bởi chỉ còn vài tiếng nữa nàng hậu này sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Thuỳ Tiên đang chuẩn bị cho đêm chung kết

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt đêm chung kết MGI 2022, Thuỳ Tiên gây ấn tượng với mọi người với sự xinh xắn. Cô lựa chọn bộ trang phục giản dị để thuận tiện di chuyển và một layout makeup nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, cô luôn xuất hiện bên “papa” Nawat Itsaragrisil và bà Teresa.

Bên cạnh đó, người đẹp Việt có dịp hội ngộ MC điển trai Matthew Deane Chanthavanij. Trước đó, mỹ nam người Thái Lan từng đảm nhận vai trò dẫn dắt chung kết Miss Grand International nhiều mùa, trong đó có mùa 2021 của Thùy Tiên. Tổng duyệt cho chung kết Miss Grand International 2022, Matthew Deane Chanthavanij và Thùy Tiên gây ấn tượng với visual cặp trong bức ảnh chụp vội.

Những ngày trước khi nhiệm kỳ của mình khép lại, nàng hậu này liên tục reup story của người hâm mộ. Nhiều dân mạng cho rằng, Thùy Tiên luôn dành cho fan của mình sự quan tâm nhất định bất chấp lịch trình của cô hết sức bận rộn.

Về phía người hâm mộ, họ cũng dành tình cảm rất lớn dành cho “queen Tiên”. Hiện tại, số lượng người nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram cá nhân của Thùy Tiên đã cán mốc 1,3 triệu và đang tiếp tục tăng.

Vào tối nay (25/10), mỹ nhân Việt sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm, khép lại 1 năm thực hiện nhiệm kỳ với nhiều dấu ấn và thành công. Có thể nói, Thuỳ Tiên đã có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Trên cương vị là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cô thực hiện rất tốt các công việc của mình: Làm được rất nhiều dự án ý nghĩa, lan tỏa thông điệp chấm dứt chiến tranh, bạo lực ở mỗi quốc gia cô đến.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ chính thức diễn ra. Cũng chừng ấy thời gian, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Cùng chúc rằng, nàng hậu này sẽ luôn thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhiệm kỳ của MGI Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp