Linh Rin và Phillip Nguyễn kết hôn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt

Chỉ còn vài giờ nữa, hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ diễn ra. Thông tin liên quan đến lễ cưới này nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

0
203

Chỉ còn vài giờ nữa, hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ diễn ra. Thông tin liên quan đến lễ cưới này nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Trước giờ hôn lễ diễn ra, mọi động thái liên quan đến các con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được quan tâm đặc biệt. Trong đó, Stephanie Nguyễn là người đầu tiên trong gia đình hào môn có mặt tại Philippines để cùng Phillip Nguyễn chuẩn bị cho ngày vui. 

Không chỉ vậy, nhiều sao Việt cũng sẽ đến chúc phúc Linh Rin. Theo đó, Chi Pu và Milan Phạm sẽ là phù dâu. Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hạnh Sino cùng nhiều người đẹp sẽ đến Philippines để chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ.

Về phía vợ chồng Hà Tăng, tên cặp đôi này được viết tên trong thiệp mời của Phillip Nguyễn và Linh Rin với vai trò là những người chứng kiến khoảnh khắc cặp đôi ký tên trong lễ đường.  Ngoài ra, bé Richard Nguyễn – quý tử đầu lòng của Hà Tăng và Louis Nguyễn sẽ giữ vai trò là em bé mang đồng xu đến cho đôi vợ chồng trẻ với thông điệp truyền may mắn, tốt đẹp.

Trên trang cá nhân của mình, Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng đã tung những ảnh cưới đầu tiên trên trang cá nhân. Linh Rin chia sẻ: “Từ ngày đầu tiên gặp anh, chặng đường của chúng ta đi tới đây khiến em thật bất ngờ. Niềm hân hoan của em chính là kiên trì đợi được anh đến. May mắn của em chính là khi em đem lòng thương anh thì anh cũng yêu em”.

Linh Rin và em chồng Hà Tăng bắt đầu công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai được cho là gặp trục trặc và hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, doanh nhân cầu hôn bạn gái.

Nguồn: Tổng hợp