Vụ Hương Giang bị tố vô lễ: Nhật Kim Anh đã nhận lời xin lỗi, tiết lộ sự thật

Mới đây, Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải oan cho Hương Giang khi cô gặp chỉ trích kém tinh tế khi ứng xử trên thảm đỏ.

0
287

Mới đây, Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải oan cho Hương Giang khi cô gặp chỉ trích kém tinh tế khi ứng xử trên thảm đỏ.

Việc Hương Giang được cho là rủ rê Hoa hậu Thuỳ Tiên chen hàng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người với vô số ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, nàng hậu đã kém tinh tế và thiếu tôn trọng với Nhật Kim Anh và Nam Anh.

Liên quan đến sự việc, mới đây Nhật Kim Anh đã lên tiếng bênh vực Hương Giang. “Bản thân tôi thấy chuyện này rất bình thường chứ không nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Vì Hương Giang quay qua và thấy Thùy Tiên rồi rủ lên selfie nhưng có xin phép đàng hoàng chứ không phải kiểu chen hàng như trên mạng xã hội nói. Ở đây mọi người đều là nghệ sĩ, bạn bè, chị em chơi chung với nhau cả nên đối với tôi chuyện không có gì. Không có sự chen lấn nào ở đây”.

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn tiết lộ sau sự việc thì Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi mình từ sáng sớm hôm sau. Nữ diễn viên nhận xét Hương Giang là người rất dễ thương và ứng xử biết điều.

“Do sự việc gây bàn tán không đáng có nên sáng nay, Giang nhắn tin xin lỗi tôi. Giang nói bạn ấy muốn anh Đàm Vĩnh Hưng vui nên mới kéo Thùy Tiên lên để chụp hình theo concept hoàng thượng trên ngai vàng cùng hai phi tần. Giang rất dễ thương, tôi không khó chịu gì”, Nhật Kim Anh chia sẻ với Ngôi sao.

Cũng cần nói thêm rằng, việc sao Việt phải xếp hàng để đợi tới lượt chụp ảnh tại các sự kiện như đã trở thành một luật “bất thành văn”. Việc làm nói trên của Hương Giang dù là nhỏ nhưng đã thổi bùng lên không ít tranh cãi.

Nguồn: Tổng hợp