“Thắng lớn” khi ra MV ca nhạc, Huỳnh Như tiếp tục “lấn sân” sang mảng diễn xuất

Mới đây, Nguyễn Huỳnh Như đã chính thức ra mắt sitcom mang tên “Cô gái Bông Đào”. Được biết trong bộ phim này, cô nàng đóng vai chính.

0
83

Mới đây, Nguyễn Huỳnh Như đã chính thức ra mắt sitcom mang tên “Cô gái Bông Đào”. Được biết trong bộ phim này, cô nàng đóng vai chính.

Doanh nhân, nhà sáng tạo nội dung Huỳnh Như

Bộ phim “Cô gái Bông Đào” nói về là một cô gái miền Tây tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, đôi khi vì quá nhiệt tình, cô nàng này đã gặp không ít tình huống “dở khóc dở cười”. 

Với tính cách của nhân vật chính có nhiều điểm tương đồng với Huỳnh Như ngoài đời như tốt bụng, lầy lội. Nhiều dân mạng rất háo hức mong chờ vai diễn này của nữ doanh nhân nói trên. Được biết, dự án “Cô gái Bông Đào” do Huỳnh Như đầu tư sản xuất với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Dự án được thực hiện bởi những tên tuổi nổi tiếng như: Đạo diễn Trà Ngọc, đạo diễn Bảo Chu, giám đốc âm nhạc Tống Hạo Nhiên, Võ Tấn Phát…

Sự kiện ra mắt phim Cô gái Bông Đào thu hút tham gia của nhiều người

Có thể nói, bộ phim “Cô gái Bông Đào” là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Huỳnh Như khi cô nàng chính thức “lấn sân” sang vai trò diễn viên và sản xuất phim. Theo lời chia sẻ từ Huỳnh Như, nếu như sitcom “Cô gái Bông Đào” thành công và đạt được mục tiêu dự định, cô và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển dự án thành phim điện ảnh trong tương lai.

Mặc dù độ giàu có của cô nàng nổi trứ danh miền Tây thế nhưng Huỳnh Như luôn xây dựng hình ảnh gần gũi, giản dị đậm chất gái quê.

trước đó, Huỳnh Như đã ra mắt khán giả MV “Bông Đào là em”. Chỉ sau 5 ngày ra mắt, hiện tại MV ấy đạt 1,6 triệu lượt xem. Đây quả là những con số rất ấn tượng. Không chỉ vậy, bài hát này còn trở thành “trend” và được chia sẻ rộng rãi khắp các nền tảng mạng xã hội.

Bài hát của Huỳnh Như đạt thành tích “khủng” trên YouTube chỉ sau 5 ngày phát hành

Huỳnh Như là một doanh nhân, nhà sáng tạo nội dung rất thành công. Không chỉ vậy cô còn là MC dẫn nhiều chương trình giải trí. Mặc dù là người thành công, giàu có nhưng Huỳnh Như luôn xây xây dựng hình ảnh gần gũi, thân thiện, giản dị. Không phải “quần là áo lượt”, cô luôn xuất hiện với hình ảnh quen thuộc là diện đồ ngủ hay đồ bà ba, mái tóc được tết tết gọn chuẩn con gái miền Tây.

Ca khúc Bông Đào là em được trình diễn trên sân khấu

Đặc biệt, cô rất được mọi người yêu thích bởi tấm lòng thiện lương, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh không may. Thời gian vừa qua, Huỳnh Như đã tiến hành thực hiện nhiều dự án thiện nguyện cho bà con nghèo miền Tây theo phương châm nhận từ cộng đồng thì chia sẻ lại cho cộng đồng. 

Từ những đóng góp thiện nguyện cho xã hội, cộng với hình ảnh tích cực, mộc mạc và văn minh nên Huỳnh Như luôn được khán giả yêu mến, ủng hộ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào nếu như Huỳnh Như chuyển hướng thành ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp