Nam Em làm nông sau khi thừa nhận bỏ trốn vài ngày sau khi cãi nhau với bạn trai

Cuộc sống hiện tại của Nam Em khiến nhiều người tiếc nuối.

0
34

Cuộc sống hiện tại của Nam Em khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, Nam Em gây bất ngờ khi công khai trên trang cá nhân đoạn clip đang ngồi ở ruộng để thu hoạch hành lá. Đồng thời, cô cũng để lại dòng trạng thái: “Làm nông cũng có cái vui riêng. Mỗi một công việc mỗi một câu chuyện. Nghề nào cũng là nghề. Không phân biệt giai cấp giàu nghèo. Vui là được”. 

Bài viết của người đẹp khiến fan cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho hào quang mà cô xây dựng trong nhiều năm qua đã tan biến “sạch sẽ” sau loạt bê bối tình cảm. Thậm chí, Nam Em cũng chưa thể định hình được tương lai âm nhạc của bản thân trong thời gian sắp tới. 

Trước đó, Nam Em từng tiết lộ rằng bản thân đã bỏ trốn vài ngày sau khi cãi nhau với bạn trai ở Đà Lạt. Cô tâm sự rằng muốn bỏ đi để người yêu người yêu đi kiếm. Sau đó, cả hai “gương vỡ lại lành”, thiết lập những kế hoạch mới cho tương lai. Trong gần đây, sức hút đời tư của Nam Em và bạn trai đã dần giảm nhiệt theo thời gian. Ngoài ra, cô nàng cũng hạn chế xuất hiện trên livestream để tránh bị anti fan bàn tán. 

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10). 

Nam Em và Bùi Hữu Cường công khai yêu nhau vào tháng 11/2023. Cả hai quen biết trong một lần người đẹp đi mua đồ ở cửa hàng của bạn trai. Nam Em “trúng tiếng sét ái tình” và quyết theo đuổi người yêu đến cùng. Sau khi hẹn hò, Nam Em để bạn trai trở thành người quản lý, đại diện truyền thông.