Hoa hậu Hòa bình Venezuela và Campuchia mặc áo dài, nói tiếng Việt

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoà Bình 2023 tại các nước cùng nhau diện áo dài, “lấy lòng” fan Việt trước khi lên đường sang Việt Nam.

0
1641

Trong video quảng bá cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 tới đây, Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2023 Phoem Sreyno rạng rỡ trong tà áo dài. Không chỉ vậy, cô còn nói tiếng Việt.

Trong đoạn clip đăng tải lên trang cá nhân, người đẹp Phoem Sreyno khiến nhiều người bất ngờ khi mặc áo dài tông màu vàng nền nã và trổ tài nói tiếng Việt. “Xin chào Việt Nam, tôi là Phoem Sreyno – Miss Grand Campuchia 2023. Tôi sẽ đến TPHCM, Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng. Tôi muốn khám phá Việt Nam để hiểu hơn về con người, ẩm thực Việt Nam”, cô nói.

Không chỉ vậy, người đẹp này còn khéo léo lồng nhạc của bài hát See tình vốn đang được yêu thích trong và ngoài nước để lấy cảm tình của fan Việt.

Phoem Sreyno năm nay 25 tuổi, cao 1,7 m, hiện là người mẫu và diễn viên tại Campuchia. Phoem Sreyno cũng là gương mặt quen thuộc với giới sắc đẹp ở Campuchia khi cô từng tham dự Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2018 và vào top 11.

Trước đó, Hoa hậu Hòa bình Venezuela 2023 – Valentina Martínez nhận nhiều lời khen ngợi khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài, đội nón lá. Tạo hình dịu dàng và nền nã của Valentina Martínez nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả Việt Nam. 

Valentina Martínez cũng mặc áo dài khi tới thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Venezuela và thích thú khi tự tay làm các món ăn truyền thống của Việt Nam. “Cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam vì đã chào đón nhiệt tình và giúp tôi trải nghiệm văn hóa truyền thống của các bạn. Hẹn gặp lại Việt Nam”, cô viết.

Bạn thấy như thế nào về nhan sắc các nàng hậu nói trên, hãy cùng để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp