Hoa hậu Thùy Tiên ấn tượng trong bộ ảnh đón Trung thu, làm điều đặc biệt cho các con nuôi

Nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đăng tải bộ ảnh đậm chất thời trang tôn vinh những nét đẹp văn hoá đặc sắc, đậm chất Việt Nam qua hình ảnh lồng đèn, ấm trà, cá chép, rồng...

0
2222

Được biết, trong bộ ảnh lần này, Thuỳ Tiên khéo léo sử dụng các trang phục của Nhà Thiết kế Việt, được cut-out quyến rũ, khoe trọn đường cong triệt để nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch.

Ngoài bộ ảnh thời trang, dịp Trung thu, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã gặp cậu con trai nuôi của mình. Khoảnh khắc hội ngộ của cả hai khiến nhiều dân mạng thích thú.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng nhận chăm sóc 15 đứa trẻ mồ côi trong đại dịch Covid-19. Đây đều là những em bé có hoàn cảnh đặc biệt, bị mất cha mẹ trong đại dịch nên được nàng hậu nhận bảo trợ, chăm sóc đến khi 18 tuổi.

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên vừa đăng tải bức ảnh chụp chung với một bé trai và xưng mẹ con đầy tình cảm. Theo đó, hai mẹ con cô cùng nhau nô đùa nơi công cộng. Cậu bé vừa tròn 18 tháng, đây là cậu con trai út của nàng hậu trong tổng số 15 người con mà cô nhận nuôi.

Thuỳ Tiên cho biết, việc chơi cùng các con tạo ra cơ hội tiếp xúc, sự gần gũi để có thể hiểu hơn về hoàn cảnh, tâm tư của 15 em nhỏ này. Từ đó có thể tổ chức những hoạt động, tạo ra môi trường phù hợp để các con có thể sống đúng với lứa tuổi hồn nhiên, vô tư và yêu đời hơn.

Nàng hậu chia sẻ: “Người ta thường nói, Trung thu là Tết thiếu nhi, nhưng Tiên nghĩ người lớn cũng được hưởng ké niềm vui khi sự hồn nhiên của những đứa trẻ cũng sẽ làm cho tinh thần của mọi người trở nên phấn chấn, có động lực hơn rất nhiều. Tất cả những hình ảnh cười đùa, rước đèn, hay đơn giản là ngồi uống với nhau một chén trà…. thật đẹp, thật đáng để lưu giữ.”

Nguồn: Tổng hợp