Khánh Vân ứng xử tinh tế lúc trình diễn thời trang: Hết nhiệm kỳ vẫn thừa hào quang

0
120

Những tưởng Khánh Vân gặp vấn đề trên sàn runway nhưng cách ứng xử của cô được đánh giá rất cao.

Mới đây, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) chính thức khởi động tại Hà Nội. Khánh Vân tham gia trình diễn bộ sưu tập “Sương” của NTK Hoàng Minh Hà với vai trò first face.

Cụ thể, Hoa hậu Khánh Vân mở màn với trang phục lấy cảm hứng từ đóa hoa đào nở trong sương sớm. Mẫu đầm có chi tiết xếp ly sóng nước, điểm nhấn là chiếc vòng cổ. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc khoảnh khắc Khánh Vân đang khoác tay nhà thiết kế đi ra chào kết bỗng nhiên tụt lại hẳn phía sau.

Sau đó, Khánh Vân chủ động lùi lại nhường bước cho người mẫu đó. Qua tình huống trên, người hâm mộ cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau tranh luận “sôi nổi”. Có những bình luận netizen cho rằng nhà thiết kế không quan tâm đến first face và thiên vị siêu mẫu Thanh Hằng.

Tuy nhiên qua clip fancam, người hâm mộ thả tim nhiệt liệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì sự tinh tế của nàng hậu. Do đường runway hẹp lại có 1 hàng người mẫu xếp hàng sẵn từ trước nên dù là first face, Khánh Vân vẫn nhường đường cho NTK và vedette Thanh Hằng đi trước, cô đi theo sau đàn anh đàn chị chứ không chen lấn, xô đẩy.

“Tôi thấy Vân đã rất tinh tế và không muốn dính scandal nên chủ động lùi lại nhường bước cho cô gái để show diễn kết thúc êm đẹp”.

“Lúc ra đi ngang thì đủ chỗ, rẽ vào sàn dọc thì kẹt đường dễ đạp váy người đi trước, không đẹp đội hình. Khánh Vân lùi đi chậm một bước cho đẹp show là ổn lắm rồi”.

“Sàn diễn quá nhỏ nên chị Vân buông tay nhà thiết kế để nhường cho chị áo đen đó”

“Đẳng cấp Hoa hậu là đây”

Qua những bình luận khen gợi trên, khán giả cho rằng Khánh Vân tinh tế và đã xử lý tốt sự cố sân khấu để show diễn không xảy ra vấn đề gì hơn. Tuy rằng sẽ có những góc nhìn gây hiểu lầm tạo ra nhiều ý kiến trái chiều đối với cộng đồng mạng, tuy nhiên Khánh Vân đã hoàn thành tốt vị trí của mình.

Được biết, Khánh Vân là một trong những nàng hậu có cách ứng xử rất tinh tế. Sau khi rời Uni, mối quan hệ giữa cô và công ty chủ quản cũ rất tốt đẹp.

Không chỉ vậy, nàng hậu này còn có mối quan hệ rất thân thiết với Sen Vàng. Tại một sự kiện thuộc Miss World Vietnam 2022, Khánh Vân và “Bà trùm Hoa hậu” đã chụp ảnh chung với nhau. Được biết trong thời gian đương nhiệm MUVN, Khánh Vân và phía Sen Vàng chưa từng có sự hợp tác nào.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cách ứng xử của nàng hậu này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp