Trương Ngọc Ánh hạnh phúc đón sinh nhật bên “tình trẻ”

0
142

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã tổ chức buổi sinh nhật vô cùng hoành tráng. Đáng chú ý, tham gia sự kiện này còn có sự xuất hiện của Nguyễn Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh vừa tổ chức buổi lễ mừng tuổi mới với sự tham gia của đông đảo các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Theo những hình ảnh trên MXH có thể thấy, “người yêu tin đồn” của nữ diễn viên là Nguyễn Anh Dũng cũng có mặt.

Khoảnh khắc anh cầm bánh sinh nhật cho Trương Ngọc Ánh thổi nến rồi cả 2 nhìn nhau cười tình tứ khiến dân mạng không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, cả hai khá đồng điệu với nhau về thời trang. Trong khi bạn trai lịch lãm với set suit và sơ mi all-black thì Trương Ngọc Ánh lại trẻ trung và quyến rũ với váy trắng trễ vai có voan cùng kiểu tóc búi thấp kết hợp trang sức ngọc trai.

Được biết, sau thành công của phim Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng bắt đầu Nam tiến và đầu quân công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh.

Lúc này, tin đồn tình cảm bắt đầu rộ lên nhưng Trương Ngọc Ánh phủ nhận, cho hay Anh Dũng là nghệ sĩ của công ty cô nên việc họ đi chung hoàn toàn bình thường.

Từ khi quen diễn viên Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh thường sánh đôi tình trẻ đến nhiều sự kiện hay đi du lịch cùng nhau.

Ngoài công việc, Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng gắn bó không rời trong đời sống hàng ngày.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng dính tin đồn có bầu với tình trẻ. Ngay sau đó, cô đã lên tiếng đính chính. Theo đó, nữ diễn viên cho biết: “Cảm ơn mọi người quan tâm ạ. Mình không có bầu bì gì đâu ạ. Chắc do tấm hình từ năm trước mặc đồ rộng nên gây chú ý thôi. Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay ạ. Cám ơn các tình yêu luôn quan tâm. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe chống dịch”.

Có thể nói, đồng hành trong cả công việc và tình yêu nhưng cặp đôi “chị em” chênh lệch 13 tuổi lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Về phía mình, bạn thấy như thế nào cặp đôi này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp