Ái Phương lần đầu lập loạt kỷ lục với MV về mưa

0
603
Sau vài ngày ra mắt, MV “Nắm tay em khi mưa đến”- sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 đánh dấu sự trở lại của Ái Phương với đường đua Vpop cùng dòng nhạc Ballad đã đạt được nhiều thành công.


Thử thách mình với nhiều dòng nhạc khác nhau và 1 năm im ắng để chuẩn bị cho sự trở lại trong năm 2018, Ái Phương ngay lập tức có những “quả ngọt” đầu tiên khi ra mắt MV lãng mạn “Nắm tay em khi mưa đến” với dòng nhạc ballad sở trường. MV như một phim ngắn này đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được quan tâm vào cuối tuần qua với hơn 330 ngàn lượt xem cùng hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận bên dưới MV. Ca khúc vừa vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc của một trang nghe nhạc trực tuyến. Đây cũng là lần đầu tiên MV của giọng ca “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” lập kỷ lục với hàng loạt con số khủng ngay trên kênh YouTube cá nhân vừa mới được lập cách đây không lâu. Ngoài giọng ca “chín muồi” đầy cảm xúc và có độ sâu, điều khiến người hâm mộ phải dành thêm những lời khen có cánh cho MV mới của Ái Phương đó chính là khả năng nhập vai cực “ngọt” khi hóa thân thành một cô bác sĩ xinh đẹp nhưng lại vô cùng nghiêm khắc trong “Nắm tay em khi mưa đến”.
Với tạo hình ấn tượng trong MV, Ái Phương thể hiện khả năng diễn xuất “đa nhân cách” của mình qua nhiều phân cảnh. Khi thì nghiêm túc trong vai nữ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khi thì trở nên đằm thắm, dịu dàng những lúc nhớ về quá khứ hay suy ngẫm một mình dưới mưa. Diễn xuất nội tâm được Ái Phương thể hiện trọn vẹn khi dù “bác sĩ Phương” không hề rơi một giọt nước mắt nào nhưng vẫn bộc lộ được nỗi đau khi đứng trước sự sống chết của người thương thông qua những ánh mắt, cử chỉ tinh tế đầy độc đáo cùng lời hẹn nghẹn ngào “thứ 6 này, đừng trễ hẹn”. Bên cạnh khả năng diễn xuất, sức hút từ giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, chất chứa cảm xúc của bản ballad, Ái Phương chinh phục hoàn toàn trái tim người nghe.
Trưởng thành từ trong giọng hát và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, nữ ca sĩ từng bước khẳng định vị trí của mình bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. “Nắm tay em khi mưa đến” là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án trở lại của cô trong 2018. Về phần tiếp theo của MV sẽ được bật mí vào cuối tháng 9 – thông tin do chính Ái Phương tiết lộ khiến người hâm mộ càng hào hứng đón chờ sự thể hiện của bác sĩ Phương trong phần sau.
MV Nắm tay em khi mưa đến: