Phùng Ngọc Huy hát mừng sinh nhật con gái 10 tuổi, Ốc Thanh Vân cầu mong điều đặc biệt

Trong chuyến đi về Việt Nam lần này, Phùng Ngọc Huy đã có nhiều khoảnh khắc ấm áp bên ái nữ của mình.

0
9094

Phùng Ngọc Huy và cô con gái Lavie đã xa cách nhau 8 năm. Mới đây, nam ca sĩ đã tổ chức sinh nhật mừng con gái tròn 10 tuổi. Được biết, trong chuyến về thăm quê nhà lần này, anh sẽ có 3 tuần hội ngộ với con gái.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ốc Thanh Vân – bạn tri kỷ của cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải loạt ảnh tham dự sinh nhật 10 tuổi của bé Lavie. Có thể thấy, khác với mọi năm, lần này bé Lavie rất hạnh phúc đón chào tuổi mới bên bố và những người thân yêu của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người dành tặng lời khen đến diện mạo của bé Lavie. Có thể, con càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, đôi mắt to tròn và trong veo. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, ngoại hình bé Lavie như “bản sao” của mẹ.

Đặc biệt, Ốc Thanh Vân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đã hát tặng Lavie bài Con Gái Nhỏ Của Ba như hồi sinh nhật lần thứ 1 của bé. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: “Ngày sinh nhật con 1 tuổi, ba Huy hát bài Con Gái Nhỏ Của Ba, tối qua, con tròn 10 tuổi, ba vẫn hát bài hát đó. Con vẫn là con gái nhỏ và chặng đường phía trước còn rất dài. Hai cha con cố gắng nhé”.

Trong clip của danh hài Thuý Nga, Phùng Ngọc Huy cho biết hiện tại anh đang chuẩn bị các thủ tục đón bé Lavie sang Mỹ. Vì còn ít tuổi, bé Lavie chưa hiểu sự tình nên rất muốn đưa 2 cô bảo mẫu theo cùng. Nhắc đến điều này, anh bật cười vui vẻ.

Bên cạnh đó, việc một mình nuôi con gái, anh cũng trăn trở nhiều điều trong việc nuôi dạy con. “Tôi cũng có những sự lo sợ. Vì mình là đàn ông, còn bé Lavie lại là con gái đang trong tuổi phát triển nên không biết chăm sóc thế nào. Nhưng may mắn tôi có chị gái ở tiểu bang Dallas. Chắc chắn thời gian đầu, tôi và con gái chưa hiểu nhau lắm. Dù vậy, tôi tin rằng khi sống chung, cha con sẽ hiểu nhau”, anh nói.

Bạn thấy như thế nào về tình cha con của ca sĩ Phùng Ngọc Huy và bé Lavie, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp