Ốc Thanh Vân giật mình cứ nghĩ Mai Phương còn sống: “Lạ lùng là vẫn cảm giác như còn đâu đây”

Dù Mai Phương đã vĩnh viễn ra đi nhưng trong lòng bạn bè và người hâm mộ vẫn chưa từng quên cô.

0
114

Cuối tháng 3/2020, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Đến nay đã 2 năm trôi qua nhưng cảm giác tiếc nuối đau xót vẫn khó phai nhòa trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và các fan.

Ốc Thanh Vân giật mình cứ nghĩ Mai Phương còn sống.

Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương chia sẻ lại loạt ảnh kỉ niệm tròn 2 năm ngày mất của cố diễn viên. Dưới bài đăng, Ốc Thanh Vân để lại bình luận khiến ai nấy không kìm nổi nước mắt. Cô viết: “Lạ lùng là, vẫn cảm giác như còn đâu đây. Chỉ là lâu không gặp. Định thần lại mới nhớ ra sự thật đã là vậy rồi”.

Dù Mai Phương đã đi xa nhưng trong lòng của mọi người, cô vẫn sống mãi. Những dịp đặc biệt thế này, họ chưa từng quên cô mà vẫn dành sự trân trọng nhất cho cô.

Kỷ niệm Ốc Thanh Vân và Mai Phương.

Sau khi Mai Phương qua đời, vì Phùng Ngọc Huy kẹt lại ở Mỹ, không thể về đón con nên bé Lavie vẫn sống cùng hai nữ bảo mẫu. Nhóc tỳ được họ chăm sóc tận tình, ngày càng hoạt bát và lanh lợi.

Được biết, hai cô bảo mẫu này đã ở bên cạnh Mai Phương và chăm sóc cho Lavie từ ngày em mới ra đời. Bản thân Lavie cũng rất quý mến họ và xem như gia đình ruột thịt.

Ốc Thanh Vân coi Lavie như con gái.

Ở tuổi lên 8, con gái rượu của Mai Phương cao lớn phổng phao và gây ấn tượng vì nụ cười tươi, ánh mắt to tròn như biết nói được thừa hưởng từ cố diễn viên Mai Phương. Cô bé hồn nhiên vui chơi trong mùa xuân thứ hai không có mẹ bên cạnh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nguồn: Saostar