“Quỹ đời vẫn đẹp” của nam vương Hùng Justyle và những thông điệp yêu thương trong cuộc sống

0
557

Trong các cuộc thi sắc đẹp hoa hậu hay nam vương, phần thi ứng xử luôn được coi là phần thi quan trọng để đánh giá toàn vẹn vẻ đẹp, nhân cách của thí sinh dự thi. Không ít thí sinh vì hồi hộp, lúng túng đã không hoàn thành tốt phần thi ứng xử, nhưng cũng có những câu trả lời xuất phát từ tâm, từ những hành động đẹp khiến công chúng nhớ mãi.

Đăng quang ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới tại Mỹ, nam vương Hùng Justyle cũng chiến thắng thuyết phục nhờ vào câu trả lời ứng xử vô cùng xúc động.

Khi được hỏi rằng: “Bạn tự hào về điều gì nhất trong những việc mà mình đã làm được”, tân nam vương đã khiến không khí cả khán đài chùng xuống trước những chia sẻ của mình:

“Công việc của tôi là kinh doanh và sản xuất tóc giả, được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng  tôi đặc biệt  lưu tâm đến khách hàng chính là các bệnh nhân bị ung thư. Bản thân họ sẽ bị rụng tóc rất nhiều trong quá trình hóa  trị, xạ trị. Chứng kiến những nỗi đau của những người không may mắc bệnh hiểm nghèo như vậy tôi vô cùng đồng cảm. Và đó cũng chính là nguồn động lực để tôi xây dựng quỹ “Đời vẫn đẹp”. Số tiền xây dựng quỹ chính là từ số tiền kinh doanh được của công ty. Hàng tháng công ty chúng tôi đều có những chương trình, hội nghị để gửi số tiền quỹ tới các bệnh nhân ở bệnh viện ung bướu hoặc các bệnh viện tại Sài Gòn, Hà Nội. 

Tôi nghĩ việc mình làm không phải là to tát gì nhưng đó là điều tôi tự hào nhất khi được chia sẻ với cộng đồng”

Xem lại phần thi ứng xử của nam vương Hùng Justyle:

Nguyên văn câu trả lời của tân nam vương Hùng Justyle không hoa mỹ, không phải những lý thuyết sáo rỗng mà sự chân thành, sự nỗ lực cống hiến vì cộng đồng đã chạm vào trái tim của khán giả, của những người chứng kiến nam vương đăng quang.

Được biết, quỹ từ thiện ” Đời vẫn đẹp” của nam vương Hùng Justyle được thành lập từ tháng 10 năm 2016. Và từ đó đến nay quỹ vẫn tổ chức đều đặn mỗi tháng các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư và có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Số kinh phí phát triển quỹ được trích ra từ số tiền khách hàng ủng hộ hệ thống Tóc giả JUSTYLE và cả khoản đóng góp của cá nhân nam vương Hùng Justyle.

Quỹ là tâm huyết và cũng là nguồn động lực để chàng trai sinh năm 1990 không ngừng cố gắng phát triển sự nghiệp. Với anh cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi ta biết mình đang phấn đấu vì những điều ý nghĩa.

Là người trẻ, song tân nam vương Hùng Justyle lại có những suy nghĩ khá sâu sắc. Từng tốt nghiệp tại trường Đại học Ngôn ngữ và Tin học, chuyên ngành quan hệ quốc tế, sau khi qua Mỹ định cư và làm việc, sinh hoạt trong môi trường hiện đại, văn minh anh lại càng tha thiết được cống hiến nhiều hơn, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Việt Nam.

Tiết lộ ngay trong khoảnh khắc đăng quang, nam vương Hùng Justyle sẽ cố gắng tạo thêm nhiều giá trị, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Nam vương cũng sẽ có những kế hoạch để thực hiện nhiều chương trình, dự án thiện nguyện, đặc biệt trong đó có chương trình Wig Give Away – làm đẹp cho các bệnh nhân ung thư.

Nam vương Hùng Justyle cũng cho biết thêm, tháng 10 tới đây sẽ về Việt Nam gặp gỡ, trao đổi thêm với các bác sĩ ở đây để lên các chương trình, chính sách hỗ trợ các bệnh nhân ung thư.

Ngoài tấm lòng chân thành, nam vương cũng sở hữu diện mạo chuẩn soái ca.

Với cái tâm chân thành, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và lòng mong mỏi cho đi, tin chắc nam vương Hùng Justyle sẽ còn gặt hái được nhiều điều, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn trong tương lai.

Nguồn: baodatviet.vn