Chủ spa Liên Vân và những khát vọng vì sứ mệnh làm đẹp

0
399

Không chỉ xinh đẹp, sở hữu ngoại hình duyên dáng, Doanh nhân Xuân Nhi – Giám đốc điều hành Liên Vân Spa còn được đánh giá là một người đầy bản lĩnh và khao khát cháy bỏng được làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Doanh nhân Xuân Nhi

Luôn cố gắng học hỏi, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp, nữ doanh nhân và spa của mình vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như bàn tay vàng, top spa uy tín,…

Với doanh nhân Xuân Nhi, làm đẹp cho phụ nữ Việt là sứ mệnh mà cô sẽ không ngừng theo đuổi. Bản thân nữ doanh nhân hiểu được rằng vẻ đẹp diện mạo sẽ mang tới sự tự tin, cơ hội cho chị em phụ nữ trải nghiệm và thành đạt trong cuộc sống. Đây chính là nguồn động lực để Xuân Nhi vươn lên, khẳng định vị trí của mình và thương hiệu.

Doanh nhân Xuân Nhi là chủ spa Liên Vân

“Phụ nữ chủ động làm chủ cuộc sống chính là chủ động giữ lấy những hạnh phúc quanh mình” – Phương châm sống này đã khiến Xuân Nhi ngày càng thành công và bản lĩnh.

Nữ doanh nhân vừa khai trương cửa hàng thời trang riêng của mình

 Mới đây doanh nhân Xuân Nhi đã khai trương thêm một cửa hàng thời trang của riêng mình. Cô cũng chia sẻ thêm rằng bản thân có mong muốn được cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất tới các chị em phụ nữ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc nữ doanh nhân xinh đẹp sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường tương lai.

Nguồn: baodatviet.vn