Trấn Thành lạc quan khi mắc Covid-19: Vẫn đam mê hát karaoke tại gia

Hiện tại số người mắc Covid-19 vẫn còn rất nhiều và dàn nghệ sĩ cũng khó tránh khỏi khi hiện tại họ đi làm, tiếp xúc nơi đông người. Mới đây, MC Trấn Thành thông báo mình dương tính với Covid, dù đã cố gắng "giữ mình" trong một thời gian dài nhưng anh cũng khó tránh khỏi điều đáng tiếc.

0
148

Hiện tại số người mắc Covid-19 vẫn còn rất nhiều và dàn nghệ sĩ cũng khó tránh khỏi khi hiện tại họ đi làm, tiếp xúc nơi đông người. Mới đây, MC Trấn Thành thông báo mình dương tính với Covid, dù đã cố gắng “giữ mình” trong một thời gian dài nhưng anh cũng khó tránh khỏi điều đáng tiếc.

Anh cập nhật khung ảnh tại gia và cho biết: “Rồi ai cũng dính”.

Theo đó, Hari Won đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã cách ly tại nhà. Ban đầu Trấn Thành nói với vợ rằng mình có cảm giác không ổn ở cổ họng nên nữ ca sĩ quyết định test nhanh cho cả hai vợ chồng. Anh đang tắm đã nghe vợ thông báo mình “2 vạch” và Hari Won may mắn vẫn “1 vạch”.

Trấn Thành giữ tinh thần lạc quan, sau khi biết kết quả anh đã mang khẩu trang ở nhà và vẫn thoải mái hát karaoke. Nam MC hát hò với nốt cao, biểu diễn đủ kiểu như ở sân khấu. Anh không để việc mắc bệnh làm ảnh hưởng tinh thần hay than thở mà vẫn sinh hoạt như bình thường.

Anh có thể ca hát khắp nơi, phòng khách là sân khấu quen thuộc.

Hai vợ chồng ở chung nhà và Trấn Thành sẽ phải ngủ ở phòng khách, giữ khoảng cách với Hari Won và luôn mang khẩu trang. Đoạn clip giọng ca Hương đêm bay xa chia sẻ cho thấy cảnh ông xã nhõng nhẽo như em bé, luôn miệng buồn bã khi vợ không chơi với mình. Trong khi đó, Hari Won cố gắng giữ khoảng cách để đảm bảo sức khỏe.

Trấn Thành muốn được ở cạnh vợ nhưng Hari Won giữ khoảng cách.

Trấn Thành ở ngày thứ 2 khá mệt, anh có bị sốt và vẫn thích than thở với vợ để được cô chiều chuộng. Nam MC bày tỏ: “Nó quéo đủ thứ vì vợ không chăm sóc, không được nằm giường thoải mái nệm ấm chăn êm. Nhìn bên kia vợ nằm sung sướng kìa”. Nhìn khung ảnh này khán giả càng chú ý hơn khi họ đã về chung nhà đã hơn 5 năm nhưng cả hai trong mọi thời khắc vẫn mặn nồng, yêu chiều nhau.

Cách đây ít ngày, vợ chồng Trấn Thành có đi nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm với hội bạn thân của phim Hẻm cụt. Đến nay chỉ 1 mình anh thông báo mình dương tính nên chưa rõ nguồn lây xuất phát từ nơi nào.

Trấn Thành khá kĩ trong vấn đề giữ khoảng cách, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch. Trước đó, anh từng đăng tải dòng trạng thái mong khán giả thông cảm vì không thể chụp hình với đông người khi ra ngoài. Ai cũng cần đề cao ý thức để tránh tình huống xấu.

“Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?

Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: “Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho”. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành”, anh bộc bạch.

Nam MC than thở, nhõng nhẽo với vợ vì mình phải ngủ ngoài sofa. Đặc biệt, anh ở đâu cũng có micro theo cùng.
Cặp đôi vừa đi du lịch ở Hồ Tràm.

Hiện tại có nhiều lời hỏi thăm, mong Trấn Thành sẽ sớm khỏi bệnh và Hari Won cũng sẽ giữ vững phong độ “1 vạch” trong thời gian này. Tình hình nhiễm bệnh vẫn khá căng thẳng, sau thời gian F0 lại còn đối diện với vấn đề hậu Covid nên cá nhân nào cũng cần đề cao ý thức, giữ khoảng cách, tránh tụ tập để không gặp tình huống đáng tiếc.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hoá