Hương Giang chính thức lên tiếng về nhóm anti-fan có 100.000 thành viên

Sau nhiều ngày im lặng, Hương Giang đã quyết định lên tiếng yêu cầu những thành viên trong nhóm anti-fan chấm dứt hành động bạo lực mạng.

0
91

Trong thời gian gần đây, một diễn đàn anti-fan của Hương Giang bất ngờ nhận được chú ý. Số lượng thành viên tham gia nhóm đã lên đến con số 100.000 người. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi một nhãn hàng quyết định xóa tên của Hương Giang ra khỏi danh sách những nghệ sĩ tham gia sự kiện.

Hương Giang đang trở thành nhân nổi tiếng bị bàn luận nhiều nhất trong thời gian qua. Ảnh: Internet.

Mới đây, Hương Giang đã viết tâm thư dài để giải thích mọi chuyện trên trang cá nhân. Về vấn đề bị chỉ trích thường xuyên nói “đạo lý”, Hương Giang cho rằng: Là một người chuyển giới tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường. Dạy dỗ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa học – Giáo dục, tôi không và không có quyền dạy dỗ bất kì ai, đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm”. 

Hình ảnh bài đăng của Hương Giang. Ảnh chụp màn hình.

Chưa dừng ở đó, Hương Giang cũng yêu cầu những thành viên trong nhóm anti-fan chấm dứt hành động bạo lực mạng, đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp:

“Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc NGAY LẬP TỨC, vì tôi nhắc lại tôi không phạm pháp và việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khoẻ, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là vi phạm pháp luật. Là một công dân Việt Nam tôi khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp và bảo vệ quyền lợi cũng như danh dự của tôi!”.