Doanh nhân Vân Nguyễn và dàn sao đổ bộ tại show thời trang “I DREAMED A DREAM”

Với phong cách thời trang sang trọng, doanh nhân Vân Nguyễn thành công tỏa sáng tại show mở màn tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week.

0
137

Mới đây, doanh nhân Vân Nguyễn gây chú ý khi trở thành khách mời tại sự kiện “I DREAMED A DREAM” của NTK Hoàng Hải. Đây show mở màn tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week quy tụ nhiều cái tên đình đám như Vũ Hà, Lan Khuê, Mai Kiều Loan, Trang Nhung… Tại sự kiện, nữ doanh nhân đã có cơ hội gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Doanh nhân Vân Nguyễn thu hút mọi ống kính khi xuất hiện tại sự kiện.
Doanh nhân Vân Nguyễn và Vũ Hà.
Doanh nhân Vân Nguyễn và Trang Nhung.
Doanh nhân Vân Nguyễn và Hà Kiều Anh.

Xuất hiện trong bộ cánh trắng có thiết kế cổ điển, nữ doanh nhân toát ra vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch. Phong cách thời trang ấn tượng đã giúp cô thu hút mọi ánh nhìn. Khác hẳn hình ảnh một nữ doanh nhân thành công, cô lột xác với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ.

Doanh nhân Vân Nguyễn đã lựa chọn có thiết kế cổ điển tham gia sự kiện.
Phong cách cổ điển của trang phục giúp nữ doanh nhân trở nên sang trọng và thanh lịch.
Sự lột xác bất ngờ này đã giúp doanh nhân Vân Nguyễn nhận được những lời đánh giá cao.

Chia sẻ về quyết định tham gia sự kiện lần này, doanh nhân Vân Nguyễn cho biết: “NTK Hoàng Hải là một trong những nhân vật tài năng của nền thời trang Việt Nam. Chính vì vậy, tôi không khỏi vinh hạnh khi trở thành khách mời tham gia show diễn lần này. Vẻ đẹp của các thiết kế và ý nghĩa của chương trình đã mang đến cho tôi những góc nhìn khác về thời trang”.

Nữ doanh nhân đã có một đêm tỏa sáng tại show diễn của NTK Hoàng Hải.
Vân Nguyễn cho biết bản thân cảm thấy vinh hạnh khi được góp mặt trong show diễn của NTK Hoàng Hải.

Trong thời gian gần đây, Vân Nguyễn đã tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân thành đạt 2020. Với bản lĩnh và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, nữ doanh nhân đã tỏa sáng thành công tại đêm Bán kết cuộc thi. Được biết cô đang trong quá trình chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra từ ngày 5 – 7/11 tại Quy Nhơn.

Nguồn: TCTTT