Ca sĩ Phương Thanh chỉ trích gay gắt mặt trái từ thiện tại miền Trung

Ca sĩ Phương Thanh đã có những ý kiến gay gắt về vụ việc một số người dân không cần giúp đỡ nhưng vẫn nhận tiền từ thiện tại miền Trung. 

0
106

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng về vụ việc một số người dân đang cố tình “lừa” tiền từ thiện. Theo lời của nữ ca sĩ, một số người dân không bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vấn đề mưa bão vẫn kéo nhau đến nhận tiền từ thiện từ Thủy Tiên. 

Phương Thanh đã lên tiếng về vụ việc một số người dân đang cố tình “lừa” tiền từ thiện. Ảnh: Internet.

“Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me đồn: đoàn Thuỷ Tiên tới cho tiền kìa 10 triệu. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy.

Tiền đi trước có lợi trước nhưng về hậu sẽ gây ra nhiễu loạn vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ (tấm lòng của biết bao người mua ngày thức làm đêm cực khổ). Người đang cần thi không có – người không cần thi bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ. Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời thì mặt trái cũng nổi lên”.

Bài đăng của Phương Thanh đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng khẳng định bản thân không phải muốn thu hút sự chú ý bằng cách kéo Thủy Tiên vào câu chuyện. Thế nhưng, mặt trái của vụ việc một số người dân không cần giúp đỡ nhưng vẫn nhận tiền từ thiện khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc. Hiện tại, bài đăng này đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.