Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà cãi nhau vì từ thiện tại miền Trung

Với những quan điểm từ thiện khác nhau, vợ chồng Lý Hải và Minh Hà đã nhiều lần mâu thuẫn trong thời gian đi cứu trợ miền Trung.

0
88

Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà vừa có chuyến thiện nguyện cứu trợ người dân tại các tỉnh miền Trung như: Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Trong chuyến đi, cả hai thường xuyên bất đồng ý kiến về quan điểm từ thiện:

“Nói thật, đi đến tận nơi cảm thấy không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh của bà con. Hai vợ chồng nhiều lần muốn cãi nhau luôn vì anh Hải muốn trao nhiều tiền hơn do quá thương bà con và cảm thấy áy náy bởi đường vào sâu xa vậy không biết có ai khác vào giúp không, còn Hà thì lại muốn san sẻ cho nhiều nơi vì tăng tiền một nơi cũng đồng nghĩa với việc ai đó sẽ không được hỗ trợ.

Đến nay, vợ chồng mình đã thay mặt các nhà hảo tâm trao quà tận tay bà con 9 xã 35 thôn của Quảng Nam, 10 xã 24 thôn của Quảng Trị và 6 xã 32 thôn của Huế và sẽ cập nhật chi tiết đầy đủ từ từ ạ. Mình sẽ còn đi tiếp và lên cả vùng núi. Chúc mọi người bình an”.

Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà từng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn vì vấn đề từ thiện. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, sự bất đồng quan điểm này lại nhận được đánh giá cao trên mạng xã hội.

Trước đó, vợ chồng Lý Hải và Minh Hà từng khiến không ít người xót xa nằm ngủ tại sân bay. Cụ thể. vợ chồng nam nghệ sĩ đã trở về Sài Gòn sau 10 ngày tham gia hỗ trợ. Tuy nhiên, chuyến bay lại bị delay khiến cả hai phải nằm tạm trên hàng ghế trống ở sân bay. Khoảng khắc Lý Hải và Minh Hà mệt mỏi chợp mắt khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.